Xu hướng đầu tư tương lai- Safira Quận 9 trở nên đắt hàng

Dự án căn hộ tầm trung Safira không chỉ là nơi an cư tuyệt vời, mà còn là một kênh đầu tư nắm bắt đúng xu thế hiện nay và cả tương lai khi dự án đã hoàn thiện bàn giao năm 2020. Cùng với đó, căn hộ mới của Khang Điền tại Quận 9 dự kiến sẽ rất đắt hàng, được đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư săn đón, giữ chỗ từ sớm.

” Giới thiệu thông tin xoay quanh chủ đầu tư Khang Điền có trong ledinhphong.vn

Safira Phú Hữu chỉ là một trong số những dự án của Khang Điền tại khu vực Quận 9 cũng nhanh chóng tạo được sức nóng trên thị trường bất động sản khu Đông.”

safira quan 9

Safira Khang Điền là kênh đầu tư hấp dẫn:

Căn hộ Safira sở hữu những lợi thế nổi bật về: vị trí, hệ thống tiện ích, môi trường sống và đặc biệt là căn hộ tầm trung có giá bán cực kỹ hấp dẫn, vừa phải cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng mua nhà. Theo đó, đây chắc chắn là căn hộ chinh phục được đông đảo quý khách hàng, nhiều chỗ của dự án đã được giữ từ rất sớm.

Đồng thời, khu vực Quận 9 có khu công nghệ cao nơi tụ họp của hơn 120 tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu thế giới như: Intel, Sam Sung,…thu hút hơn 300.000 người lao động là những kỹ sư, kỹ thuật viên, lập trình viên,…về đây sinh sống và làm việc. Đặc biệt, Quận 9 được thành phố định hướng phát triển trở thành cái nôi phát triển mọi mặt, là trung tâm mới năng động, sầm uất bậc nhất Sài thành.

” Thông tin chính thức căn hộ Safira Khang Điền mới nhất 2018 có tại: http://ledinhphong.vn/thong-tin-chinh-thuc-can-ho-safira-khang-dien-moi-nhat-2018/

Update mọi tin tức xoay quanh dự án Quận 9 qua góc nhìn cũng như đánh giá bởi Lê Đình Phong.”

Video toàn cảnh dự án Safira Khang Điền và không gian xung quanh dự án:

Với sự quy hoạch này, vô hình chung nơi đây sẽ hút nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đa lĩnh vực về đây mở văn phòng, trụ sở tạo nên phức hợp văn phòng hiện đại, rộng lớn, kéo theo số lượng đông đảo người lao động. Chính vì thế, nhu cầu nhà ở khu vực tăng lên rất cao- tiềm năng đầu tư quá rõ ràng và khả thi mà nhà đầu tư chắc chắn không nên bỏ qua.

Đầu tư căn hộ tầm trung như Safira rủi ro thấp, lợi nhuận hấp dẫn:

Với xu hướng mua nhà chung cư của đại đa số quý khách hàng là lựa chọn các căn hộ tầm trung, đảm bảo các yếu tố về vị trí thuận lợi; tiện ích hiện đại, đa dạng; môi trường sống xanh, trong lành; pháp lý trong sạch, được đảm bảo;…đặc biệt, là giá bán rất mềm, phù hợp khả năng tài chính, và quan trọng không kém là tiến độ thanh toán của chủ đầu tư dự án đưa ra và sự hậu thuẫn lớn từ các ngân hàng bảo lãnh.

” Nổi bật tại thị trường bất động sản Quận 9, dự án mới này được đánh giá sở hữu điểm nhấn tiềm năng đó là vị trí. Vậy, Vị trí căn hộ Safira Khang Điền có tiềm năng gì? Xem thông tin phân tích của Phong Lê

Đây là 1 trong nhiều yếu tố tạo sức cạnh tranh cho dự án Phú Hữu tại thị trường khu Đông Sài Gòn.”

safira gan khu cong nghe cao quan 9

Tham chiếu những yếu tố này thì rõ ràng dự án con cưng Safira của Khang Điền hội tụ đầy đủ tất cả những ưu thế này. Do đó, căn hộ mới Quận 9 này chắc chắn là kênh đầu tư mang lại nguồn lợi hấp dẫn mà rủi ro thấp.