Vĩnh Long New Town thiết kế hợp lý tiện nghi nhất

dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh Nhiều quý khách hàng hiện nay luôn mong muốn mua được một đất nền Nhà phố thật sự đem đến nhiều ích lợi cho cuộc sống hàng ngày của họ và gia đình.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: dự án Queen Pearl

Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh thiết kế hợp lý

đất nền Vĩnh Long New Town sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Vĩnh Long phồn hoa. {thong_tin_du_an_3} Cổ Chiên, Vĩnh Long New Town đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nhà phố giá rẻ nào cũng có được. Tọa lạc giữa lòng trung tâm, dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh đã tận dụng tối đa ưu điểm mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, di chuyển xuyên suốt đến tất cả các khu vực trọng điểm của thành phố như #cac_quan_lan_lo#… và kế bên nhà ga tuyến Metro trong tương lai. Từ dự án, cư dân không chỉ thuận tiện tiếp cận hệ thống tiện ích bao quanh như y tế, giáo dục, thương mại, văn hoá, hành chính… mà còn thuận tiện trong mọi công việc và sinh hoạt hàng ngày cho cả gia đình. đất nền Vĩnh Long New Town sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Vĩnh Long phồn hoa. {thong_tin_du_an_3} Cổ Chiên, Vĩnh Long New Town đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nhà phố giá rẻ nào cũng có được.

Khi quyết định mua nhà tức là bạn đã quyết định gắn bó cuộc sống hàng ngày của mình với nó vì thế bạn cần chọn lựa, cân nhắc kỹ lưỡng. Với những đất nền Nhà phố cao cấp như đất Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh sẽ có những tiện ích sau: bể bơi, sân chơi cho trẻ em, khu đi bộ thể dục, công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa thể thao… An toàn cháy nổ được đặt lên uy tín với hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được bố trí khắp các khu vực trọng yếu để hạn chế nguy cơ cháy nổ và thiệt hại có thể gây ra. Mặc dù là dự án nhà phố giá rẻ với giá tầm trung, chỉ trên dưới #gia_ban_tren_lo# nhưng tiện ích mà các cư dân tương lai của đất nền Vĩnh Long New Town sở hữu thuộc dạng đẳng cấp và chất lượng. Bao gồm: GYM, Trung tâm mua sắm, trường Mầm non, trường cấp 1 – 2 – 3 ngay tại dự án

Dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh tiện nghi nhất

Dự án thiết kế khoa học theo kiến trúc Pháp sang trọng, tối ưu hóa diện tích sử dụng, thích hợp cho nhu cầu sống của nhiều đối tượng khách hàng. Với mức giá chỉ khoảng 10tr/m2, dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh thực sự là chốn ổn định gia đình hoàn hảo không ai có thể chối từ… Với khu đất nền và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Kết hợp với không gian môi trường xung quanh xanh càng làm nổi trội giá trị và tầm cao trong tương lai của đất nền biệt thự.

Một nhân tố chẳng thể thiếu để hấp dẫn quý khách quyết định sinh sống tại dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh chính là sự đầu tư bài bản các khu vui chơi giải trí, mua sắm, thể thao cho mọi cư dân như trung tâm thương mại, khuôn viên xanh, các nhà hàng ăn uống, khu luyện tập thể thao, hồ bơi hệ thống văn phòng… nằm trọn trong khu đất nền. chủ đầu tư đất nền Vĩnh Long New Town là Công ty TM XD Minh Linh một trong những ông lớn của thị trường BĐS cả nước, tại thành phố có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều quý khách phân tích cao về chất lượng môi trường sống.

Ngoài ra chủ đầu tư Công ty TM XD Minh Linh của Vĩnh Long New Town cũng sẽ có những chương trình tư vấn tài chính hoặc các chương trình bán hàng chỉ để cho quý khách mỗi đợt mở bán. Mọi chi tiết về Vĩnh Long New Town vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Vĩnh Long New Town.

Trích dẫn: Căn hộ Icon 56