VinGroup trang bị chuỗi cơ sở vật chất đỉnh cao cho những công trình của mình

Có thể nói các công trình BDS của Tập đoàn VinGroup không còn xa lạ gì đối với những người chú tâm tới lĩnh vực này bên cạnh VinCity New Saigon quận 9 http://bit.ly/2f2PuGe. Trong suốt những năm qua, VinGroup đã không ngừng khẳng định tiếng tăm và uy tín của mình qua thành công của những công trình cao cấp với đa dạng những dòng sản phẩm từ bất động sản căn hộ đến bất động sản resort… Và nhân tố vượt bậc của các dự án này là đều được chuẩn bị 1 mạng lưới tiện ích đẳng cấp nhất mang tên tuổi của chủ đầu tư VinGroup đặc biêt là căn hộ VinCity New Saigon http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-new-saigon/, hãy cùng khám phá xem đó là những tiện nghi chuẩn mực nào ngay dưới đây nhé!

phoi canh can ho vincity

Trung tâm thương mại Vincom cao cấp

Mạng lưới trung tâm mua sắm Vincom không những mang lại cho quý khách những điểm mua sắm trang trọng, tiện lợi mà còn góp phần làm nên 1 phong cách mua sắm và vui chơi mới mẻ ở nước ta. Là chỗ tụ hội các nhãn hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới, hệ thống nhà hàng ẩm thực, khối siêu thị lớn tại các trung tâm thương mại Vincom Mega Mall; công viên nước, World Games, rạp phim, thủy cung, sân trượt băng trong nhà,… Toàn bộ, nhằm tạo ra sân chơi có ích và điểm thư giãn cho dân cư Vinhomes.

Mạng lưới giáo dục liên thông từ nhà trẻ đến Trung học phổ thông tại trường Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục chất lượng cao từ liên cấp mẫu giáo đến trung học phổ thông. Chuỗi máy móc, thiết bị được trang bị đủ đầy và tiện ích cùng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, vừa có tâm và giàu kiến thức. Ngoài ra, những hoạt động ngoại khóa như hướng nghiệp, hành trình khám phá tự nhiên,… làm học sinh phát triển hoàn thiện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Tuyến đường tạo nên tiềm năng cho quận 9 là tuyến đường Metro số 1 nối tử Bến Thành – Suối Tiên. Tìm hiểu thêm về toàn cảnh của dự án tại đây Metro số 1

Chăm sóc sức khỏe tận nhà- bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tụ hội một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu trong nước và quốc tế đang ngày càng được dân cư cả nước tin cậy. Nhất là, dân cư Vinhomes hoàn toàn yên tâm khi được Vinmec- thương hiệu đáng tin cậy trong lãnh vực Y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân dẫn đầu Việt Nam quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

Siêu thị Vinmart và Vinmart +

Chuỗi siêu thị Vinmart và Vinmart+ là hệ thống thương hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup nhằm đem lại cho người tiêu dùng những giá trị vượt trội và trải nghiệm vui vẻ khi mua sắm. Bên cạnh cung cấp những tiện lợi hoàn hảo cho người dân Vin, Vinmart còn phục vụ cho dân cư chung quanh các nhu cầu cơ bản về hệ thống tiện ích này.

Tuyến đường tạo nên tiềm năng cho quận 9 là tuyến đường Metro số 1 nối tử Bến Thành – Suối Tiên. Tìm hiểu thêm về tiến độ của dự án tại đây Metro Bến Thành Suối Tiên

Và dù rằng chỉ nằm trong phân khúc trung bình nhưng công trình VinCity New Saigon nổi bật trong năm nay tại Tp.HCM của VinGroup cũng sẽ được chuẩn bị hệ thống cơ sở vật chất cao cấp này. Người dân dự án bất động sản VinCity New Saigon sẽ không phải lo ngại trong toàn bộ vấn đề thiết thực của cuộc sống thường ngày như mua sắm, học hành, chăm sóc sức khỏe, giải trí… Nhà đầu tư VinGroup đã kỳ vọng đem đến cái nhìn mới về dự án căn hộ giá rẻ qua dự án VinCity New Saigon.