Vị trí tọa lạc Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn là dự án được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Sunshine Group, cũng là dự án đầu tiên được triển khai tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí tọa lạc của dự án Sunshine City Saigon được các chuyên gia bất động sản cũng như khách hàng đánh giá vô cùng cao bởi không chỉ nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển mà còn được hưởng lợi từ rất nhiều yếu tố khác.

Nếu khách hàng đang quan tâm tới vị trí của dự án Sunshine City Sài Gòn thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây, bởi căn hộ Sunshine City Saigon SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá về vị trí căn hộ Quận 7.

Vị trí tọa lạc Sunshine City Sài Gòn

Nằm tại mặt tiền đường Phú Thuận, thuộc phường Tân Phú, Quận 7. Trong suốt thời gian vừa qua, Sunshine City Saigon thu hút được sự quan tâm của khách hàng cũng bởi vị trí tọa lạc.

vi tri sunshine city saigon

Điều này cũng phải khi dự án còn nằm giáp với sông Cả Gấm, cùng với đó là được thiết kế khi lấy cảm hứng từ sông Hudson đã đem đến cho cư dân tại dự án Sunshine City Saigon một cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên, mát mẻ và thư thái khi bước chân vào dự án. Và cũng nhờ lợi thế này, mà chủ đầu tư Sunshine Group đã thiết kế lên đến 80% số căn hộ có view sông phần còn lại sẽ có view nhìn về khu đô thị Phú Mỹ Hưng tuyệt đẹp.

Hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố thiết yếu ảnh hưởng rất lớn đến việc có nên lựa chọn dự án đó để làm nơi an cư hay không. Và may thay căn hộ Sunshine City Saigon sở hữu được điều này, khi chủ đầu tư Sunshine Group đã bỏ ra một khoản tiền vô cùng lớn để triển khai căn hộ cao cấp Quận 7 trên một quỹ đất cực đẹp và sở hữu được lợi thế này.

tien ich noi khu sunshine city saigon

Hầu hết khách hàng thường xuyên di chuyển qua khu vực Quận 7 có thể dễ dàng nhận thấy rằng, hạ tầng giao thông tại khu vực này cực kỳ phát triển, điển hình là các tuyến đường xung quanh khu đô thị Phú Mỹ Hưng và do căn hộ Sunshine City Quận 7 chỉ cách khu vực này có 5 phút di chuyển nên đã được hưởng trọn về yếu tố này.

Khi cách một đoạn không xa chính là sự hiện diện của tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát,… Khi tất cả đều vô cùng rộng rãi khi chỉ vừa mới được xây dựng trong vòng vài năm trở lại đây hoặc vừa mới được thi công mở rộng.

mat bang tong the sunshine city saigon

Nên cư dân Sunshine City Quận 7 sẽ kết nối cực kỳ linh hoạt đến những khu vực Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9,… Bởi cơ sở hạ tầng tại đây vô cùng chằng chịt giúp kết nối khu vực thuận tiện.

Cũng như được tận hưởng hầu hết các tiện ích tại khu vực Phú Mỹ Hưng khi chỉ trong vòng 2 – 5 km là những trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,…

Trên đây là những thông tin được công ty SaleReal đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu về vị trí tọa lạc của Sunshine City Sài Gòn, đây là những thông tin quan trọng đối với khách hàng đang có ý định mua nên tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp khách hàng hình dung và xem thử có phù hợp trong việc đi làm, đi học hay không.