Vị trí tọa lạc “không thể thuận lợi hơn” của Khu chung cư cao cấp Icon 56

Hiện nay, nhằm cung cấp nhu cầu chọn lọc mua các căn hộ sống tại Sài Gòn của cư dân thì trên thị trường BĐS có rất nhiều dự án căn hộ chung cư nổi bật. dự án Icon 56 là một trong nhiều dự án căn hộ chung cư có nhiều tiềm năng vượt bậc nhất.Vậy Khu chung cư cao cấp Icon 56 có gì khác biệt? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết phần bên dưới sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về Khu chung cư cao cấp Icon 56.

Icon 56

Icon 56 Tập đoàn Novaland ngay bên cạnh sông

Không chỉ được chọn lọc một vị trí kim cương và được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích xanh mà hơn thế, dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 còn được chủ đầu tư đợi mong xây dựng một khuôn viên xanh nội khu dự án căn hộ. Với định hướng như vậy, chủ đầu tư sẽ xây dựng Khu chung cư cao cấp Icon 56 thành một tổ hợp các khu căn hộ chung cư đan xen với hệ thống cây xanh. Theo đó các căn hộ chung cư trong dự án căn hộ chung cư sẽ được phân theo các lớp khác nhau, mỗi lớp được cách nhau bằng các hàng cây xanh. Hơn thế nữa, tại mỗi giao điểm của các tuyến đường thuộc dự án chung cư, chủ đầu tư dự định sẽ xây dựng một hệ thống các công viên mini để cư dân có thể thư giãn sau mỗi ngày làm việc. Đặc biệt sự hiện diện của hồ cảnh quan thực sự đã tạo nên sức hút lớn cho cư dân dự án căn hộ. Hồ điều hòa được nằm tại trung tâm dự án chung cư, tại đây cư dân có thể có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi giữa một không gian sống trong lành nội khu dự án. Với địa điểm địa lý như thế, ta hiểu được vì lý do gì các chuyên gia BĐS lại phân tích nó là vùng đất vàng, vùng đất đắc địa hái ra tiền và chứng tỏ bạn là người có hướng nhìn và có tiềm lực tài chính đáng tin cậy.

Chủ thầu của KĐT này luôn nhu cầu xây dựng một chuẩn sống mới với các nhà cao cấp. Và có không gian xanh mát lành giữa lòng thành phố. Cuộc sống ở đô thành với biết bao áp lực: cơm áo gạo tiền. Ngay cả không gian nơi này cũng bụi bặm, ồn ào, náo nhiệt. Không chỉ là rất vượt bậc bởi địa điểm xuất sắc, thiết kế mớ lạ và độc đáo mà dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 còn vượt bậc bởi chuỗi ích lợi phong cách mà chủ đầu tư chi tiêu quy hoạch vào đầu tư. Tập hợp ích lợi thời thượng, dễ dàng mà đầu tư phục vụ mang đến các bạn sẽ tạo nên kỳ nghỉ ngơi trở lên ý nghĩa và unique hơn. Qúy KH sẽ được giao hàng tổng thể các căn hộ tiện ích cao cấp đi theo yêu cầu quốc tế trên dự án căn hộ. Chuỗi ích lợi này bao gồm: khu vực mua hàng, mua sắm, nhà hàng cao cấp, khu vực thể hình, Spa, bể bơi lội 4 mùa, sân chơi, rạp chiếu phim giải trí, quán café,.. Tất cả các dịch vụ tiện ích này đợi mong đã mang tới các phút giây thư giãn mang đến KH lúc hưởng lợi nghỉ dưỡng ở Khu chung cư cao cấp Icon 56.

Icon 56 quận 4 trải rộng view

Khu chung cư cao cấp Icon 56 là một KĐT sinh thái xanh bậc nhất tại Sài Gòn, sở hữu thiết kế độc đáo, không gian cây xanh hoàn hảo. Dự án căn hộ cao cấp được lấy cảm hứng thiết kế từ thành phố cổ kính, sang trọng của Châu Âu, vì vậy thiết kế dự án căn hộ chung cư là những căn nhà sơn trắng nằm soi bóng duyên dáng trên mặt kênh đào hiền hòa uốn lượn chạy quanh. Trong khuôn viên của dự án chung cư, có khá nhiều mảng cây xanh được bố trí, sắp xếp thành hàng, tạo bóng mát cho người đi dạo cũng như nâng cao tính thẩm mỹ của tổng thể dự án căn hộ. Đây là một trong những điểm nhấn ấn tượng trong kiến trúc của một loại hình căn hộ sinh sống cao cấp tại Sài Gòn.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư cao cấp Icon 56 tại: https://canhoicon56quan4.net/tien-ich-du-an-can-ho-icon-56/

Tuy nhiên, với Khu chung cư cao cấp Icon 56, việc sở hữu căn hộ với mức thu nhập trung bình là hoàn toàn có thể. Với chính sách thanh toán trả chậm mà không dự án căn hộ chung cư nào có, chủ đầu tư tạo mọi điều kiện để những khách có thu nhập tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại KĐT sinh thái bậc nhất Sài Gòn. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ chung cư giá rẻ, 50% còn lại sẽ được trả chậm trực tiếp với chủ đầu tư trong vòng 2 năm không mất lãi suất. Thay vì hàng tháng, người mua phải dồn tiền để trả lãi suất cho ngân hàng, thì KH sẽ thanh toán một khoản nhỏ giá trị căn hộ cho CĐT, và cứ thế trả dần trong 2 năm tiếp theo. Ngoài ra, KH còn được chiết khấu 4% giá trị căn hộ giá rẻ. Đây thực sự là phương thức thanh toán lý tưởng cho khách hàng. Với thu nhập trung bình từ 20-25 triệu/tháng, KH vẫn mua được nhà tại KĐT đáng sống nhất Sài Gòn. Nếu như bạn muốn mua nhà hay thuê nhà dài hạn hãy đến với Khu chung cư cao cấp Icon 56 bạn sẽ không phải nuối tiếc điều gì cả, từng căn hộ chung cư của Khu chung cư cao cấp Icon 56 xứng tầm sang trọng cao cấp Bên cạnh những chính sách ưu đãi hấp dẫn: vay mua căn hộ chung cư giá rẻ, sẽ có ít nhất 2 gói phương pháp tài chính nhằm vào những đối tượng KH cụ thể.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: dự án icon 56