Vị trí tọa lạc dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Sunshine Group tại khu vực Quận 7, với rất nhiều yếu tố nổi bật có thể sở hữu được đã giúp tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn bởi phong cách thiết kế cùng với đó là vị trí tọa lạc đắc địa.

Vậy vị trí chính xác của căn hộ Sunshine City Sài Gòn ở đâu? Kết nối giao thông và đến các tiện ích có thuận tiện và nhanh chóng hay không? Thông tin can ho Sunshine City Saigon được SaleReal cung cấp ở dưới bài viết sẽ giải đáp tất cả.

tien ich noi khu sunshine city quan 7

Vị trí tọa lạc dự án Sunshine City Sài Gòn

Về vị trí của dự án không những chỉ được các chuyên gia bất động sản mà còn được khách hàng đánh giá vô cùng cao khi nằm tại phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

ket noi giao thong thuan tien tai can ho sunshine city saigon

Nhờ vị trí như vậy mà được đánh giá rất cao khi tọa lạc tại một vị trí rất thuận tiện trong việc kết nối giao thông. Xung quanh Sunshine City Quận 7 vào thời điểm hiện tại là sự hiện diện của các tuyến đường: Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thị Thập,… Những tuyến đường này hầu hết đều vừa được xây dựng hoặc vừa được nâng cấp mở rộng, đa số đều rất rộng rãi và đã giải quyết được tình trạng kẹt xe vào những giờ cao điểm.

Khi từ dự án Sunshine City Saigon di chuyển đến trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh,… Chỉ với từ 25 – 30 phút là đã có thể tiếp cận.

Hay kết nối đến các khu đô thị lớn tại Quận 2 như Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh,… Chỉ với 20 phút đi xe.

Đặc biệt từ căn hộ Sunshine City Saigon đến với khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 khách hàng chỉ cần có 5 phút là đã đến được rồi. Đây là khu vực có rất nhiều tiện ích cao cấp đang hiện hữu, vào mỗi cuối tuần hay rảnh rỗi có thể đến đây thư giãn, vui chơi giải trí khi chả thiếu bất kì một tiện ích nào.

Tiềm năng vị trí Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Không phải ngẫu nhiên mà vị trí của dự án được đánh giá cao, bởi nằm trong khu vực có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng cũng như sở hữu được rất nhiều tiềm năng nổi bật và khả năng tăng giá của Sunshine City Sài Gòn là vô cùng cao trong tương lai.

Hạ tầng giao thông ngày càng trở nên đồng bộ, hiện đại với một mạng lưới giao thông vô cùng dày đặc, khi mà hạ tầng phát triển sẽ kéo theo rất nhiều cư dân đến sinh sống cũng như sẽ kéo theo rất nhiều chủ đầu tư đến và cho xây dựng nên các dự án bất động sản. Vốn dĩ khu vực này đã sầm uất nhưng trong tương lai sẽ sầm uất hơn nữa.

Và còn một điểm đặc biệt trong vị trí của dự án chính là nằm giáp với sông Cả Gấm rộng lớn, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ thiết kế sao cho các căn hộ có view ra sông vô cùng đẹp mắt. Cùng với đó là cư dân sẽ được sống trong một môi trường sống mát mẻ và dễ chịu nhất, không còn bị những tiếng ồn, khói bụi của xe cộ lưu thông làm phiền. Giúp hòa hợp với thiên nhiên và sức khỏe của cư dân tại dự án Sunshine City Quận 7 luôn luôn được đảm bảo.

Vị trí của Sunshine City Sài Gòn được chuyên gia SaleReal chia sẻ rất kĩ lưỡng ở phía trên bài viết. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho khách hàng hình dung rõ hơn về vị trí của căn hộ cao cấp Quận 7.