Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có những đặc điểm gì hấp dẫn?

Sunshine City Sài Gòn là dự án được thực hiện bởi tập đoàn Sunshine Group trên thị trường bất động sản khu nam Sài Gòn. Dự án hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng với tiến độ thi công nhanh chóng toạ lạc ngay vị trí trung tâm Quận 7.

Vị trí dự án Quận 7 có những đặc điểm nào hấp dẫn? Có nên lựa chọn Sunshine City Sài Gòn làm nơi an cư? Là 1 số vấn đề đã được đặt ra tìm hiểu về dự án này từ phía khách hàng.

Với bài viết dưới đây, các đội ngũ dự án Sunshine City Sài Gòn SaleReal sẽ tìm hiểu và phân tích kỹ lưỡng về vấn đề này từ dự án Sunshine City Saigon đến quý khách hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị thuận lợi cho quý khách tìm kiếm 1 nơi an cư tại thị trường căn hộ Quận 7.

ket noi giao thong thuan tien tai can ho sunshine city saigon

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có những đặc điểm gì hấp dẫn?

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn có vị trí đặt kế bên chân cầu Phú Thuận, sở hữu mặt tiền đường Phú Thuận và hàng loạt các tuyến đường trọng điểm kề cạnh đảm bảo việc thực hiện liên kết vùng được diễn ra nhanh chóng.

Có thể kể đến là đường Huỳnh Tấn Phát, giúp cư dân dự án Quận 7 có thể kết nối đến khu vực Nhà Bè, đường Nguyễn Thị Thập giúp kết nối trực tiếp đến Quận 5, đường Nguyễn Văn Linh kết nối về khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu vực Bình Chánh, cầu Phú Mỹ kết nối đến khu vực Quận 2, Phà Cát Lái, Nguyễn Hữu Thọ giúp kết nối về trung tâm Quận 1,… với thời gian di chuyển chỉ từ 3 đến 20 phút là có thể tiếp cận ngay.

Vị trí dự án Sunshine City Quận 7 có nhiều tiện ích vượt trội

Tham khảo thêm video chia sẻ về vị trí Sunshine City Sài Gòn:

Ngoài việc sở hữu 1 mạng lưới giao thông phát triển, vị trí căn hộ cao cấp Quận 7 còn có sự hiện diện của 1 hệ thống tiện ích cực kỳ hiện đại và đẳng cấp hiện hữu.

Mà có thể kể đến đó chính là các trung tâm thương mại như Crescent Mall, SC Vivocity, hệ thống siêu thị Lotte Mart, Big C, các nhà hàng khách sạn 5 sao cao cấp, trường học quốc tế Úc, RMIT, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi giải trí,…

Tất cả sẽ hiện hữu ra trước mắt với thời gian di chuyển chỉ từ 3 phút từ căn hộ Sunshine City Quận 7 là quý khách có thể tiếp cận ngay mà không cần phải mất thời gian đi đâu xa để tìm kiếm.

Vị trí căn hộ Sunshine City Saigon giàu tiềm năng phát triển

 

Vị trí căn hộ Sunshine City Quận 7 tuy sở hữu đầy đủ các giá trị phục vụ cho việc an cư nhưng hạ tầng nơi đây vẫn còn giàu tiềm năng phát triển.

Cụ thể, đó chính là việc tập trung nâng cấp mở rộng các tuyến đường Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Hữu Thọ quanh dự án Sunshine City Saigon lên thành 6-8 làn đường đang được thi công mạnh mẽ.

Bởi lẽ trước đây, các tuyến đường có mật độ phương tiện đông đúc, nhưng đường nhỏ hẹp, khiến các hoạt động giao thương còn khá hạn chế. Vậy khi các tuyến đường này hoàn tất chắc chắn thị trường nơi đây sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết kéo theo sự gia tăng bất động sản mà căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ là 1 trong những dự án được thừa hưởng nhiều nhất.

Do đó quý khách có thể lựa chọn mua nhà để tích luỹ tài sản hoặc đầu tư tại dự án Sunshine City Sài Gòn đều rất phù hợp. Ngoài những thông tin mà SaleReal cung cấp tại bài viết này, quý khách cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác của chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây để hiểu hơn về dự án.