Vài nét về tiện ích sống của căn hộ Safira Khang Điền

Thị trường căn hộ Quận 9 năm nay hầu như bất động đến lạ, khi gần hơn nửa năm nhưng vẫn không có dự án mới nào ra mắt. Xé bỏ sự yên bình đó, căn hộ Safira Khang Điền chính thức được triển khai vào tháng 5 vừa qua do chủ đầu tư Khang Điền phát triển.

Một dự án được quy hoạch ở mức độ tầm trung những sở hữu những nét quy hoạch gần như hoàn hảo, làm chấn động cả một vùng thị trường căn hộ Quận 9.  Tuy mang danh là căn hộ tầm trung, nhưng khi đến tìm hiểu về căn hộ Safira Khang Điền thì quý khách sẽ không khỏi bất ngờ về quy hoạch của dự án.

tim hieu safira khang dien

Một số khách hàng quan tâm về căn hộ với ý định mua căn hộ làm nơi an cư, điểm thắc mắc đầu tiên là hệ thống tiện ích của dự án ra sao? Có đầy đủ không? Với dòng căn  hộ tầm trung thì liệu căn hộ Safira Khang Điền có quy hoạch được hệ thống tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân?

Bài viết này của Canhoquan9 sẽ cung cấp cho quý khách chi tiết nhất về tiện ích mà căn hộ Safira Khang Điền sở hữu. Mong rằng qua đánh giá và nhận định về tiện ích của căn hộ trng bài viết này, quý khách sẽ có cái nhìn mới hơn về tiện ích của một căn hộ tầm trung. Tìm hiểu 5 lý do nên chọn căn hộ Safira Khang Điền qua bài viết: http://canhoquan9.today/top-5-ly-nen-chon-cu-tai-safira-khang-dien/, điểm hấp dẫn khách hàng của căn hộ Khang Điền.

Hệ thống tiện ích nội khu Safira Khang Điền

Điểm nổi bật của tiện ích nội khu Safira Khang Điền là cách thiết kế hồ bơi, dự án có hệ thống hồ bơi được xây dựng tinh tế, một phần dựa trên kiến trúc nổi bật của Jamila, một phần là nét sáng tạo theo tiêu chuẩn hồ bơi tràn sinh thái bên trong căn hộ tầm trung.

Tuy là căn hộ tầm trung nhưng Safira Khang Điền có quy hoạch rất tốt về mảng tiện ích nội khu, theo cac chuyên gia SaleReal thì tiện ích của Safira Khang Điền có nét gần giống với Jamila Quận 9, cả hai đều củng chủ đầu tư Khang Điền, nhưng căn hộ Safira được thiết kế gần như hoàn hảo hơn người anh đi trước. Thông tin dự án Jamila cập nhật đầy đủ ở bài viết sau: SaleReal chia sẻ giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua căn hộ Khang Điền

Ngoài ra, nội khu căn hộ Safira Khang Điền vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện ích cơ bản dành riêng cho cư dân sử dụng như: chuỗi cửa hàng, siêu thị mini, cửa hàng ăn nhanh, hiệu thuốc, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh… đảm bảo đáp ứng đầy đủ cho cư dân sinh sống trong 4 block nhà cao 22 tầng này.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Ngoại khu Safira Khang Điền có tiện ích gì nổi bật?

Một số khách hàng có yêu cầu cao hơn thường rất quan tâm về khu vực ngoại khu, vì sẽ không ai có thể sống trong một khu biệt lập suốt năm suốt tháng, một cuộc sống khá nhàm chán. Tất nhiên là Safira Khang Điền cũng có hệ thống hạ tầng đặc biệt, và không chỉ hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ mà còn có ngoại khu đẳng cấp không kém các căn hộ cao cấp.

Tuyến đường Liên Phường cũng bắt đầu hình thành nên các dịch vụ, tiện ích để đáp ứng cho lượng dân cư ngày càng đông ở thị trường Quận 9. Thông tin từ Blog canhoquan9.today cũng cho thấy  vị trí của dự án rất dễ kết nối với các bệnh viện lớn, trường học các cấp, đại học danh tiếng và hệ thống giải trí cũng thuận tiện rất nhiều cho dự án Quận 9. Tìm hiểu những tiện ích xung quanh căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan9.today, cuộc sống tại căn hộ mới Khang Điền có gì ấn tượng.

Như quý khách cũng biết, dự án Safira Khang Điền bao quanh là các sản phẩm nhà phố cao cấp, hiện tại cũng đã có cư dân dọn vào ở hơn 80%.