Uy tín nhà thầu thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm là dự án đang gây sốt tại thị trường căn hộ quận 2 với vị trí vô cùng đắc địa. Hiện nay dự án đang được đẩy nhanh tiến độ thi công  để đảm bảo bàn giao nhà đúng tiến độ.

Vậy ai là đơn vị thi công dự án này? Hiện đã thi công dự án đến đâu? Bài viết sẽ phân tích cụ thể các thông tin xoay quanh vấn đề này.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường BĐS thì tập đoàn Sonkim Land luôn đặt niềm tin vào các đối tác. Và The Metropole Thủ Thiêm tìm hiểu thông tin : canhoquan2.today là dự án mà SaleReal Team đánh giá khá cao về đơn vị thầu thi công căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Căn hộ quận 2 có vị trí tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm, thuộc lô đất 1.16 và 1.17. The Metropole Thủ Thiêm có mặt giáp sông Sài Gòn rộng lớn, là điều kiện phát triển tốt cũng như là nơi an cư nghĩ dưỡng hết sức lý tưởng. Để làm được điều đó thì tiên quyết là chất lượng công trình phải được đảm bảo, uy tín minh bạch và tiến độ bàn giao đúng hạn.

the metropole tam nhin toan canh

Nhà thầu thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm

Đồng hành cùng dự án quận 2 The Metropole Thủ Thiêm đó là đơn vị thầu Hòa Bình – tập đoàn xây dựng Hòa Bình, gọi tắt là HBC. Theo thông tin các chuyên gia SaleReal cập nhật, nhà thầu The Metropole Thủ Thiêm có trụ sở đặt tại phường 6, quận 3, TPHCM. Tìm hiểu thông tin nhà thầu xây dựng The Metropole chia sẻ SaleReal, yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng xây dựng căn hộ cao cấp Quận 2 của SonKim Land.

Đây là đơn vị thầu uy tín danh tiếng trên khắp thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực: cao ốc, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ,…

Dấu chân của HBC không chỉ đặt trên khắp các nẻo đường trong nước mà còn ở các quốc gia Châu Á. Trong tương lai, sứ mệnh của tập đoàn này, sẽ trở thành 1 trong những đơn vị xây dựng hàng đầu trên thế giới.

Hiện nhà thầu Hòa Bình đang thực hiện hơn 71 dự án trên khắp 40 tỉnh thành. Ông lớn này đã đầu tư hơn 800 máy móc và thiết bị phục vụ cho các công trình thi công. Có thể thấy đây là một quy mô đầu tư khủng, khá bài bản và khoa học, chứng minh tiềm năng tài chính của doanh nghiệp này cực kì vững mạnh.

Nhà thầu Hòa Bình đã gặt hái khá nhiều thành tựu to lớn đó là lọt top 3 trong 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, top 10 doanh nghiệp kinh doanh BĐS uy tín nhất Việt Nam và hàng loạt các giải thưởng danh giá khác.

Một  số dự án mà HBC xây dựng đó là tòa nhà Keangnam Hà nội, Saigon Centre, nhà Ga sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khu đô thị Phú Mỹ Hưng … và hàng loạt các hạng mục y tế, giáo dục, các tòa trung tâm thương mại cao cấp,… rất rất nhiều dự án nữa mà chúng tôi không thể liệt kê hết được.  

Tiến độ thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm của nhà thầu HBC

Đối với căn hộ mới tại Thủ Thiêm, đơn vị thầu Hòa Bình cam kết bàn giao nhà đúng hạn, tiến độ thi công đảm bảo với từng khâu quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt, tìm hiểu thêm một số sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 chuẩn bị triển khai http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/, tất cả những sản phẩm căn hộ Quận 2 này đều là dự án của chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

tien do the metropole thu thiem

Uy tín nhà thầu còn thể hiện ở sự minh bạch trong các khâu nhập vật tư xây dựng. Các nguyên vật liệu tại dự án được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu cao cấp hàng đầu, với mục tiêu xây dựng căn hộ The Metropole Thủ Thiêm thật đẳng cấp và chất lượng nhất.

Cùng với uy tín sẵn có của chủ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một môi trường sống thật tiện nghi, đảm bảo cho cư dân có cuộc sống nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất.