Tìm hiểu hình thức đầu tư tại dự án Gem Riverside quận 2

phân khúc căn hộ cao cấp đang là xu hướng chọn lọc của một vài khách mua và nhà đầu tư hiện tại đặc trưng là tại thị trường khu Đông đô thị Hồ Chí Minh. Thời gian đầu tiên năm 2018, chủ đầu tư Đất Xanh sẽ cho ra mắt một sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp ngay tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc đấy là Căn hộ chung cư cao cấp Gem Riverside

thiết kế của những căn hộ tại dự án Gem Riverside đươc tạo ra không gian mở. Xem qua dự án Đất Xanh tại đây : http://www.nhatpham.net/

Dự án Nam Rạch Chiếc là sự giao hoà giữa tự nhiên mang kiến trúc thân thiện môi trường. Ánh sáng và gió được tận dụng triệt để để mang tới sự tươi sáng cho căn hộ và sự thoáng đãng tối đa cho một vài không gian bên trong ngôi nhà.

Gem Riverside quận 2 có rất nhiều nhân tố khiến khách mua thích thú như môi trường sống, giao thông đi đến thuận lợi, vị trí địa lý tiềm năng cộng nhiều tiện ích sang trọng. Bài viết Sau đây chúng tôi sẽ phân tích các đối tượng khách mua mà dự án căn hộ Gem Riverside nhắm đến.

Xem thêm ngay  về thông tin mới : 800 tỷ đồng xây dựng đường song hành cao tốc TP HCM – Long Thành

can ho dat xanh quan 2

1. Đối tượng mua nhà để ở

*Đang vận hành tại một vài khu vực liền kề

Như đã biết, từ dự án kết nối đến những khu vực kế bên như khu dân cư Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, khu công nghệ cao quận 9 là tương đối tiện lợi. Các khu vực này sẽ tập trung rất nhiều chuyên gia, kỹ sư, nhân viên có lương tương đối cao hoạt động, tuy nhiên để mua được những căn hộ tại đấy không phải là thuận lợi nên một vài căn hộ Gem Riverside sẽ là 1 lựa chọn hợp lý hơn.

Đất Xanh với các sản phẩm chất lượng cao được khách hàng tín dụng, có thể thấy đơn vị đầu tư này có được sự tin tưởng từ phía khách hàng lớn như thế nào.Xem ngay qua tập đoàn Đất Xanh tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html

Với dự án Gem Riverside tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, một lần nữa chủ đầu tư đã đánh bóng tên tuổi cho bản thân lên thêm một bậc mới.

 

*Đang vận hành tại quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh

Từ căn hộ Gem Riverside lưu thông đến quận 1 chỉ hơn 10 phút (qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm), đến quận 7 dao động 15 phút (qua các con phố Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ), đến quận Bình Thạnh dao động 10 phút (qua đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, cầu Sài Gòn).

Bên cạnh một số chất lượng cuộc sống tại căn hộ Gem Riverside thì mang thể tin tưởng căn hộ cao tầng này sẽ là phương án lựa chọn của các quý khách kể trên. Vì tại quận một, quận 7, quận Bình Thạnh ngày nay không còn nhiều quỹ đất để thi công những dự án căn hộ cao cấp đồng thời KH cũng thấy được được sự phát triển của quận 2 nói chung và khu vực Nam Rạch Chiếc nói riêng.

2. Đối tượng mua nhà để đầu tư

*Đầu tư mua đi bán lại

đó là 1 hình thức đầu tư phổ biến của nhiều bạn hiện tại. Tuy nhiên để có được một khoản lợi nhuận đáng kể khách mua cần phải chờ đợi ít nhất sau 2 năm.

Xếp vào danh sách các căn hộ cao cấp quận 2, Gem Riverside đã nhanh chóng thể hiện được thế mạnh của bản thân dự án với nhiều chuỗi tiện ích đẳng cấp, đồng với thiết kế hoàn hảo nghỉ dưỡng, làm cho khách hàng phải bị thu hút đến với dự án. Bên cạnh đó khu vực quận 2 vẫn còn đang có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp quận 2http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu khác, chính vì thế khách hàng có thể lựa cho bản thân mình một căn hộ tại quận 2 thích hợp nhất.

-Những dự án căn hộ tại khu vực này giai đoạn này chỉ mới mang 1 dự án là tương đối đã đi vào hoạt động, nhiều dự án bây giờ mới bắt đầu san lấp và xây dựng một số bước đầu tiên. Cần phải với 1 thời gian nữa để khu vực này mới mang thể hình thành và bạn cảm thấy được.

-Những dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được lên kế hoạc xây dựng tại khu vực này như: dự án thi công tuyến phố Song hành xa lộ, xây dựng các con phố Liên Phường nối dài ra cao tốc Hà Nội, thi công nút giao thông An Phú thêm hầm chui và cầu vượt, khép kín tuyến đường Vành đai 2,…

Trong khoảng 2 năm sau, giá bất động sản tại đây sẽ tăng nhẹ vì các dự án về nhà ở đã được hoàn thiện và bàn giao đồng thời dự án thi công đường Song hành cao tốc cũng đã hoàn thành và đưa vào hoạt động. Sau 4-5 năm, khi toàn bộ các dự án về nhà ở cũng như hạ tầng giao thông được hoàn thiện thì giá nhà đất sẽ đạt ngưỡng tối đa.

*Đầu tư cho thuê

Dự án căn hộ Gem Riverside cũng sẽ lôi kéo được một vài khách mua đang công tác cũng như làm việc tại khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, khu đô thị Thủ Thiêm đến đó thuê nhà để sinh sống và tận hưởng.