Tiện ích tại chung cư Paris Hoàng Kim: phong phú và chất lượng

Với số lượng tiện ích được xây dựng tại dự án Paris Hoàng Kim là hơn 40, chắc chắn căn hộ cao cấp Quận 2 mới này sẽ mở ra một không gian tiện nghi hấp dẫn cho các gia đình an cư tại đây. Ngoài sự phong phú về tiện ích, các dịch vụ cao cấp tại công trình mới này còn được chủ đầu tư cam kết đảm bảo về chất lượng, sẽ không để ai phải cảm thấy thật vọng.

Điểm qua những tiện ích nổi bật dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Quận 2 sôi động hơn nhờ sự xuất hiện của chung cư cao cấp Paris Hoàng Kim. Đầu năm 2019 thị trường khu vực này cũng được chú ý rất nhiều, do đó để tránh bị chìm nghỉm thì căn hộ Quận 2 cần thể hiện mình nhiều hơn. Bằng cách tung ra một loạt các tiện ích sẽ được quy hoạch tại dự án, chung cư đường Lương Định Của này bước đầu hấp dẫn được khách hàng, thu hút khá đông sự chú ý.

Công trình này sẽ hiện lên với 3 tòa tháp bề thế được xây dựng. Hiện công cuộc thi công dự án đang được đốc thúc triển khai bởi vậy dự đoán của Trần Đình Hiếu blog thì tiến độ căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ được đảm bảo, bàn giao đúng hẹn vào năm 2020. Thời điểm này, gia đình ngoài việc được dọn về sống tại dự án cao 25 tầng thì còn có cơ hội sử dụng và tiếp cận các tiện ích phong phú được quy hoạch vô cùng chất lượng tại công trình mới này.

Được biết, đồng chủ đầu tư dự án là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lựa chọn vị trí thuận lợi giao thông và môi trường sống tốt, kèm theo đó đã thực hiện nhiều công trình giàu tiện ích mang đến không gian nhiều tiện nghi. Nhờ vậy mà dự án Quận 2 mới này rất được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công và tạo nên bộ mặt mới cho BDS cao cấp Quận 2.

Số lượng tiện ích được giới thiệu sẽ xây dựng tại chung cư mới này lên đến con số hơn 40. Do đó, tại đây, khách hàng sẽ được thỏa thích vui chơi, làm những điều mà mình mong muốn. Các bạn có thể vừa mua sắm, vừa dễ dàng tìm đến các khu ẩm thực để thưởng thức những món ăn ngon. Ngoài ra còn có nhiều khu dịch vụ phục vụ những yêu cầu khác của gia đình. Đặc biệt, dự án còn để lại dấu ấn sâu sắc nhờ quy hoạch công viên, nhiều khu vườn sinh thái và có đường dạo bộ phục vụ gia đình.

Thỏa thích trải nghiệm tiện ích dự án Paris Hoàng Kim

Như đã thông tin chung ở trên, tại dự án đường Lương Định Của này có rất nhiều khu vực tiện ích hấp dẫn mà khách hàng tương lai sống tại căn hộ có thể sử dụng và trải nghiệm.

Một trong những tiện ích ấn tượng chính là hệ thống vườn tược và công viên được quy hoạch với diện tích lớn tại chung cư quận 2 này. Bên cạnh đó, để cuộc sống của gia đình thêm nhiều màu sắc và thú vị hơn, chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim cũng đã xây dựng thêm vô số các không gian khác, tạo sân chơi bổ ích cho các thành viên trong gia đình, khu vực để mọi người cùng nhau kết nối hay là cơ hội để khách hàng quan tâm hơn để bản thân mình.