Tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Khi mua căn hộ Safira Khang Điền Quận 9, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phương thức thanh toán sao cho phù hợp với khả năng của mình. Một phương thức được nhiều khách hàng chọn nhất hiện nay chính là thanh toán theo tiến độ.

Tiến độ thanh toán của dự án Safira Khang Điền ra sao ? Khách hàng mua căn hộ sẽ đóng tiền theo các đợt như thế nào? Tham khảo bài viết sau đây để có được câu trả lời.

safira khang dien tong quan

Tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Không giống như mua nhà đất, khách hàng mua căn hộ Safira Khang Điền để ở hoặc đầu tư sẽ không phải thanh toán 100%  giá trị căn hộ ngay trong 1 lần mà sẽ được thanh toán trả góp theo tiến độ. Để thuận tiện cho khách hàng, Khang Điền đã chia nhỏ thành nhiều đợt ( 11 -12 đợt) từ khi bắt đầu ký thỏa thuận đặt cọc đến khi nhận bàn giao căn hộ và nhận sổ đỏ.

Dự án mới của Khang Điền có khá nhiều ưu điểm về thiết kế, quy mô so với dự án cũng tại thị trường Quận 9 trước đó. Tìm hiểu về khả năng của chủ đầu tư Khang Điền qua bài viết của SaleReal Team để có những đánh giá cụ thể về dự án Khang Điền Quận 9 lần này. Chi tiết giá bán căn hộ Safira và phương thức thanh toán : http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/, lý do nên mua căn hộ Khang Điền.

Hiện tại, chính sách thanh toán chính thức vẫn chưa được công bố nhưng theo những gì Khang Điền dự kiến thì mỗi đợt khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 5% giá trị căn hộ Safira. Chỉ có 2 thời điểm khách hàng phải đóng nhiều hơn, đó là khi ký hợp đồng mua bán thì thanh toán 20% GTCH và khi nhận bàn giao thanh toán 25% GTCH.

SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 Safira Khang Điền là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố của một kênh đầu tư bất động sản tiềm năng. Tìm hiểu qua những bài viết phân tích trên chuyên trang và các blog tổng hợp bất động sản của công ty SaleReal. Tin tức xoay quanh dự án Safira: blog canhoquan9, thông tin thị trường Quận 9.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Tiến độ đóng tiền như này sẽ giúp khách hàng có thể chuẩn bị tài chính dễ dàng hơn và phù hợp với khả năng của nhiều gia đình trẻ có nhu nhập trung bình, tầm 15 – 20 triệu/ tháng. Đồng thời, lợi ích của khách hàng cũng được đảm bảo tối đa cùng với tiến độ thi công của dự án.

  1. Tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền đối với  khách hàng vay vốn ngân hàng

Mua căn hộ Safira Khang Điền, nếu khách hàng chưa có đủ tài chính thì có thể nhận hỗ trợ vay vốn ngân hàng với ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu.

Tiến độ thanh toán của dự án lúc này được rút ngắn đáng kể, chỉ với 5 đợt gồm

Đợt 1 – khi ký TTĐC,

Đợt 2 – khi ký HĐMB và hợp đồng vay vốn ngân hàng.

Đợt 3  – khi giải ngân thanh toán cho CĐT

Đợt 4 – khi nhận bàn giao

Đợt 5 – khi nhận sổ đỏ

Một số dự án Phú Hữu Quận 9 khác ngoài khu căn hộ của công ty Khang Điền cũng sở hữu những chính sách hấp dẫn. Các khách hàng có tài chính mà nhu cầu cao cấp hơn có thể tham khảo thông tin tại chuyên mục về các căn hộ Quận 9 đẳng cấp. Tiến độ xây dựng căn hộ Safira cập nhật ở bài viết của SaleReal Team, cùng thông tin tiến độ hạ tầng khu vực.

Khoản vay tối đa khách hàng có thể vay là 65% giá trị căn hộ nên khách hàng có thể dựa vào tài chính hiện có của mình để lựa chọn gói vay phù hợp – khoảng 45%  hoặc 50%, hoặc 65% giá trị căn hộ.