Thông tin nhà thầu dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương mang đến cho khách hàng những hứa hẹn rất thật về tương lai một dự án đình đám. Ngoài việc sở hữu một tiềm năng rất lớn dành cho các chủ đầu tư căn hộ, thì Đảo Kim Cương còn là một nơi an cư lý tưởng cho hàng ngàn người thành đạt trong thành phố.

Được đánh giá là dự án nổi bật và môi trường sống tốt nhất Căn hộ cao cấp Quận 2, giá trị sống mà dự án này mang lại cho khách hàng lại rất đặc biệt. Chi tiết dự án Đảo Kim Cương xem tại canhoquan2.today, và phân tích chi tiết của chuyên gia về căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home.

Nhà thầu dự án này là ai? Tiềm lực như thế nào? Mời quý khách tham khảo thông tin nhà thầu qua bài viết sau của SaleReal Team. Mong rằng quý khách có thể tìm được nhiều thông tin hữu ích về dự án hơn.

Nhà thầu Coteccons – đơn vị xây dựng dự án Đảo Kim Cương

Được biết dự án Đảo Kim Cương là một hệ thống kiến trúc căn hộ hiện đại, được quy hoạch tổng cộng 6 block tòa nhà và mang đến thị trường Quận 2 một nét thiết kế khác lạ.

Chuộng sáng, chuộng xanh là hướng chủ đạo của dự án Đảo Kim Cương, và được đảm nhận xây dựng bởi nhà thầu Coteccons. SaleReal Team có nhận xét riêng về tính thẩm mĩ của dự án Đảo Kim Cương, chiếm được lòng ưu ái tuyệt vời của nhiều khách hàng trong thị trường Quận 2, tìm hiểu thêm những sản phẩm dự án Quận 2 chia sẻ tại chuyên trang SaleReal, đây là các dự án tại Quận 2 có giá bán tốt, chủ đầu tư uy tín đem đến những giải pháp an cư và đầu tư tốt cho khách hàng.

tien do du an dao kim cuong

Coteccons là một đơn vị nhà thầu uy tín đã hoạt động nhiều năm liền ở thị trường xây dựng công trình ở Việt Nam. Vào năm 2003, công trình đầu tiên mà đơn vị này đảm nhận là khu nhà ở phức hợp Mỹ Tú tại Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề tích lũy từ các công trình mà tập đoàn này đảm nhận thì nhanh chóng, Coteccons đã trở thành đơn vị hợp tác bền vững, lâu dài của nhiều chủ đầu tư lớn.

Ấn tượng và thành công rực rỡ nhất gần đây là sự thành hình của tòa nhà Landmark 81 ( tòa nhà cao nhất Việt Nam năm nay ). Ngoài ra còn có các dự án thành công đình đám khác như khách sạn Pullman Hải Phòng, trung tâm văn hóa Điện ảnh TP. HCM, OneHub Saigon, khu đô thị Sala Thủ Thiêm ,Đảo Kim Cương giai đoạn 2.

Ở dự án Đảo Kim Cương, thì chủ đầu tư Kusto Home đã chính thức hợp tác với nhà thầu này  để xây dựng phát triển giai đoạn 2 của dự án từ năm 20016 đến nay.

Theo thông tin Blog canhoquan2 thì hiện tại  đang chuẩn bị bàn giao block cuối Canary cho khách hàng. Thông tin thị trường bất động sản cùng Những vấn đề xoay quanh dự án cũng được các chuyên gia SaleReal cập nhật rất chi tiết tại đây. Cập nhật mới nhất, chi tiết giá bán căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-dao-kim-cuong-co-cao-khong/, qua bải viết khách hàng biết được chi tiết giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 cùng những yếu tố chờ tăng giá đến từ hạ tầng khi mua.

Điều cần biết về dự án Đảo Kim Cương

Nhà thầu Coteccons là  một trong những yếu tố rất quan trọng để hình thành nên một căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương, ngoài ra còn một số yếu tố khác cũng rất đáng chú ý như uy tín nhà thầu Kusto Home. Ngân hàng bảo lãnh dự án cho vay Techcombank, và đơn vị thiết ké dự án hàng đầu thế giới.

dao kim cuong anh that te

Với tất cả sự thành công, kinh nghiệm mà các đơn vị trên có được, chúng tôi tin chắc rằng dự án Đảo Kim Cương sẽ một lần nữa thành công rực rỡ, mang đến thị trường Quận 2 một dòng căn hộ ven sông có mức sống bậc nhất Sài Gòn.

Cập nhật tiến độ bàn giao dự án Đảo Kim Cương cho khách hàng

Một số thông tin về tiến độ dự án Đảo Kim Cương mà quý khách cần nắm rõ như sau:

Vào Tháng 6 ngày 15 sẽ bàn giao tòa tháp Hawaii, tiếp theo là tháng 7 sẽ bàn giao tòa Bora Bora, Bahamas sẽ được bàn giao vào tháng 8, cuối cùng là Madlives sẽ được bàn giao vào tháng 9