Thông tin chính thức shophouse Aqua City

Khu đô thị Aqua City Đồng Nai là dự án trọng điểm trong việc hình thành và phát triển các khu căn hộ xanh thân thiện với môi trường nơi mang đến cuộc sống tốt cho con người nằm ngoại thành Biên Hòa, Đồng Nai.

Nhà phố Đồng Nai do tập đoàn bất động sản Novaland làm chủ đầu tư nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nơi có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội phát triển nhanh nhanh chóng. Biệt thự Aqua City không chỉ là nơi an cư dành cho khách hàng mà còn là địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thành phố Biên Hòa hiện nay.

Video giới thiệu tổng quát biệt thự Aqua City:

Thông tin chính thức shophouse Aqua City

Tên chính thức của dự án là Aqua City đây là phân khu số 3 tại dự án đô thị sinh thái Dreamland City tọa lạc tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Chủ đầu tư của dự án có quy mô 305 ha này là tập đoàn bất động sản Novaland với các sản phẩm đất nền như biệt thự, nhà phố, căn hộ và văn phòng.

Khi mua đất nền tại Biên Hòa sẽ nhận được sổ đỏ từng nền với tư cách sở hữu lâu dài các pháp lý rõ ràng được đảm bảo bởi thương hiệu hàng đầu Việt Nam này.

Ngay sau đây SaleReal sẽ đưa ra đánh giá chi tiết về dự án mới tại Đồng Nai này đang được nhiều người quan tâm sẽ có ngay sau đây.

Vị trí Aqua City Novaland

Vị trí Aqua City nằm gần đường quốc lộ 51 tuyến đường kết nối đến sân bay Long Thành nằm ngay giữa địa phận tiếp giáp của thành phố Biên Hòa và thị xã Long Thành.

Với lợi thế nằm ngay cửa ngõ phía Đông của Sài Gòn, đất nền Biên Hòa có ý nghĩa chiến lược với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, là điểm giao cắt của các tuyến giao thông huyết mạch của cả khu vực kinh tế phía Nam gồm Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,….

vi tri shophouse aqua city

Đầu tư mạnh tay vào hệ thống hạ tầng giao thông của chính quyền tỉnh Đồng Nai dành cho khu vực này trong thời gian gần đây và đang diễn ra thì khả năng kết nối giao thông của dự án này là nhanh chóng tránh được rất nhiều thời điểm ách tắc giao thông thường xuyên xảy ra vào giờ cao điểm như trước đây khi chưa triển khai các dự án cầu vượt và hầm đường bộ.

Cùng với việc hình thành hành lang kinh tế Long Thành – Biên Hòa định hướng đến năm 2020 đây là tiềm năng lớn giúp cho dự án mới tại Long Hưng phát triển và nâng cao giá trị của mình trong tương lai.

Bên cạnh đó, với vị trí đẹp thì vấn đề phong thủy của du an Aqua City Bien Hoa là vấn đề không còn gì phải tranh luận với mặt tiền đường lớn, sông Đồng Nai bao quanh, không gian sống hiền hòa mang đến một sinh khí cực vượng khi bạn lựa chọn nơi đây để sinh sống và làm việc được ledinhphong đánh giá là rất tốt.

Mặt bằng Aqua City Đồng Nai

mat bang aqua city dong nai

Là khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế trong tương lai, đất nền Aqua City được thiết kế và quy hoạch rất chi tiết và được tính toán kĩ lưỡng. Những khu đất nền tại Biên Hòa có diện tích đa dạng từ 120 m2 đến 240 m2 và hơn nữa được quy hoạch theo các khu vực riêng đồng bộ tạo nên một bộ mặt đô thị hiện đại và thân thiện có sự phối hợp tốt giữa các khối kiến trúc xây dựng và không gian xanh đan xen.

Cùng với đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm cùng tầm nhìn của công ty Novaland đang hình thành nên một đại đô thị đỉnh cao đưa con người đến gần hơn với những giá trị sống đích thực cùng sự phát triển bền vững song hành cùng xã hội bên ngoài.