Thời điểm vàng của những nốt nhạc tại Dự án chung cư cao cấp Icon 56

căn hộ Icon 56 ra đời tại khu Nam TP.HCM sau sự thành công của vô số các dự án nhà ở bất động sản thuộc mọi phân khúc của Tập đoàn Novaland. Dự án bất động sản với đa dạng loại hình sản phẩm cao cấp, được thiết kế hiện đại, đẳng cấp cung cấp chính thức cho KH từ thời điểm đầu năm 2019.

Icon 56

Khu Icon 56 dự án hàng đầu

thue can ho Icon 56 được đánh giá là trái tim của Khu thành thị Phường 12, dự án nhà ở không những sở hữu một vị trí độc đắc tại quần thể Phường 12 mà ngay Phường 12 cũng đã chiếm một vị trí tuyệt hảo tại TP.HCM. Sở hữu vị trí kim cương đẹp nhất khu đô thị, Căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 có hướng nhìn rộng thoáng nhất, bao quát toàn khu quảng trường và đại lộ La Mã. Ngay cạnh đó là những con đường tình yêu, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao… Nơi cư dân thư thái nghỉ ngơi và ngắm cảnh dưới những hàng cây xanh mướt.

Khi đi mua nhà, căn nhà thì điều từng KH quan tâm nhất đó là khu vực công dụng and học tập chỉ để cho con trẻ. Chung cư số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12 cùng với điều kiện giáo dục cực tốt cho con em của chính bạn. Các cháu bé dại đã được học tập rèn luyện học thức và sức khỏe đều đặn thường ngày để cha mẹ các em có thể an tâm công tác cũng như là làm việc.Từ đây, cư dân {tu_khoa_2 được hưởng hướng nhìn rộng thoáng, bao quát toàn khu quảng trường và đại lộ. cùng với tòa nhà, các tiện ích như hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu tiện ích, khu đường dạo bộ… được quy hoạch nhằm cung cấp nhu cầu cư dân.

Dự án chung cư hạng sang Icon 56 chất lượng cao

Trong kiến trúc xây dựng nhà ở, phong cách Singapore biểu hiện nhiều quan điểm nhân sinh rõ nét qua việc tạo dựng không gian sống hướng đến các tiêu chuẩn: kết hợp hài hòa của kiến trúc đương đại giúp mang lại một vẻ đẹp dễ làm nhưng tinh tế, tối giản mà đa năng, yên tĩnh, riêng tư nhưng vẫn đủ không gian cởi mở cho gia đình. Nếu bạn thích sự yên bình, nhẹ nhàng trong đời sống của mình thì phong cách kiến trúc Singapore là phong cách phù hợp dành cho bạn. Theo phong thủy được các chuyên gia danh tiếng kiến tạo thì sự bố trí trong căn phòng, nhất là phòng khách nên ở nơi có nhiều sinh khí, phòng khách sẽ có dạng hình vuông hay sang hình chữ nhật một chút. Ở phòng khách có các góc nhọn nên đặt bình phong

Xem thêm Dự án chung cư cao cấp Icon 56 tại: https://gkg.com.vn/sunview-apartment/

Với lợi thế nội khu và bên ngoài đa dạng, cùng sự đầu tư lớn về vốn, Dự án chung cư cao cấp Icon 56 hiện là điểm sáng của bất động sản phía Nam thành phố và là địa chỉ tốt cho những KH đang có yêu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này. Từ những điều đánh giá trên, có thể nhận thấy rằng, vị trí tọa lạc của Dự án chung cư cao cấp Icon 56 nằm ở vị trí kim cương của khu vực trung tâm quận 4 đã đem lại nhiều lợi ích cho cư dân Dự án chung cư cao cấp Icon 56 trong tương lai. Dự án bất động sản sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Thông tin tại: dự án Icon 56