Thiết kế thông minh – Điểm cộng của dự án The Avila 2

Thiết kế thông minh chính là một trong những yếu tố khiến cho căn hộ tại dự án The Avila 2 nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Thiết kế thông minh – Điểm cộng của dự án The Avila 2
 
Thiết kế thông minh chính là một trong những yếu tố khiến cho căn hộ tại dự án The Avila 2 nhận được nhiều sự chú ý nhất.
 
Đặc biệt đó là những hộ gia đình trẻ có thiết kế vô cùng hiện đại, thông minh, với đầy đủ các tiện nghi song vẫn có tính thẩm mỹ cao. Đây chính là những yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó sẽ mang đến được cảm giác vui vẻ, hạnh phúc cho quý khách hàng.
 
Các căn hộ tại dự án The Avila 2 được thiết kế bởi những kỹ sư hàng đầu tại Việt Nam, cho ra đời các căn hộ đảm bảo được nhiều yếu tố đẹp, thông minh, tiện nghi. Các căn hộ tại dự án này còn được thiết kế vô cùng khoa học, giúp tối ưu hóa được diện tích sử dụng. Với diện tích xây dựng vô cùng đa dạng từ 50m2 – 77 m2 bao gồm có 2 phòng ngủ, đây được xem là diện tích vô cùng phù hợp, vừa đủ cho những nhu cầu sống của các hộ gia đình sinh sống tại đây.
 
Bạn sẽ vô cùng choáng ngợp khi đến với dự án căn hộ The Avila 2 bởi vẻ bề ngoài hiện đại và sang trọng với những nội thất được trang bị đồng bộ vô cùng hiện đại, mang lại một vẻ đẹp tinh tế, đậm chất Á Đông. Cách bày biện nội thất trong mỗi căn hộ cũng rất hợp lí khiến cho bạn cảm thấy vô cùng thoải mái khi sống tại đây.
 
Được thiết kế với các phòng dàn đều và không ngăn tầng giống như các khu nhà cao tầng, các phòng thiết kế liền nhau như là phòng khách, phòng bếp giúp cho thời gian cả gia đình sinh hoạt được tăng lên, trẻ em cũng sẽ cảm nhận được sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình mình với nhau. Sau những khoảng thời gian sinh hoạt chung thì mọi người có thể vào phòng riêng của mình để có thể tự do thưởng thức sở thích của bản thân. Các phòng tại The Avila 2 còn được bố trí vô cùng linh hoạt nên phụ huynh có thể dễ dàng để ý đến con em mình trong việc học tập cũng như giấc ngủ nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất.
 PKD.DA: 0905.222.379