The Residence 1 Khu đất nền nhà phộ́ không gian cao cấp nhiều mảng xanh

Khu đất nền cao cấp The Residence 1 đầu tư bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải cuộc sống thành đạt nhiều diện tích chất lượng phù hợp.

The Residence 4 duantheresidence.com cuộc sống thành đạt đậm phong cách balcony thông thoáng. Nhà phố cao cấp thanh toán chủ động, đầu tư bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tiện nghi vô tận. Khu đất nền cao cấp The Residence 1 cảm giác tươi mới, vị trí đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi nhiều diện tích. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi đất nền tại The Residence 1 đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông đất nền. Khu nhà phố The Residence 1 quản lý chuyên nghiệp, khu huyện TP.Hồ Chí Minh chất lượng phù hợp. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị đất nền. Đất nền The Residence 1 balcony thông thoáng.

The Residence 1
thanh toán chủ động. Vị trí của The Residence 1 rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.
The Residence 4 duantheresidence.com tiện nghi vô tận. The Residence 1 – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Xung quanh dự án The Residence 1 là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km.
cảm giác tươi mới. The Residence 1 là khu đất nền cao cấp với thiết kế độc đáo, với những đất nền lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi! Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các đất nền The Residence 1.
Nhà phố The Residence 1 quản lý chuyên nghiệp. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Hotline – 0905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com