Sunwah Pearl – chung cư cao cấp nhất quận Bình Thạnh

can ho sunwah pearl binh thanh là một dự án thuộc phân khúc cao cấp, có vị trí tọa lạc tại quận Bình Thạnh. Dự án với chủ đầu tư là tập đoàn Sunwah Group. Đây cũng chính là dự án đầu tiên của Việt Nam được đầu tư 100% với vốn đầu tư từ một tập đoàn Hồng Kông.

Căn hộ SunWah Pearl

Sunwah Pearl có vị trí nằm cách trung tâm của thành phố chừng vài phút đi bộ, cách chợ Bến Thành khoảng chừng 3 phút. Đặc biệt từ Sunwah Pearl dễ dàng di chuyển bằng nhiều phương tiện giao thông để tới với các trọng điểm của thành phố.

 

Hiện nay, tại dự án có các loại căn hộ với diện tích đa dạng đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Các căn hộ tại dự án thì có thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, ngoài ra còn có các loại căn hộ dạng Shophouse tại tầng trệt và căn hộ Penthouse tại tầng trên cùng

Với đôi bàn tay tài hoa Nhật Bản đã kiến tạo vẻ đẹp khác biệt của can ho Waterina Suite quan 2 bao gồm 25 tầng với 86 căn hộ trên không (Skyvilla) độc đáo, sang trọng; chiều cao thông tầng đối với căn hộ đơn là 3,2 m và đối với căn duplex là 6m, tạo sự thông thoáng hơn so với các căn hộ cao cấp khác

Chủ đầu tư đưa ra giá bán chưa chính thức cho các căn hộ Sunwah Pearl với giá bán rất hợp lý. Giá bán chỉ từ 45 triệu đồng/m2 cho một căn hộ cao cấp và đã được bàn giao hoàn thiện. Khách hàng khi đặt mua căn hộ đợt 1 sẽ nhận được nhiều phần quà từ phía chủ đầu tư dự án.

 

Chính sách bán hàng của dự án Sunwah Pearl đợt đầu sẽ được cập nhật bởi chủ đầu tư. Tiến độ thanh toán được chia làm nhiều đợt và mỗi đợt cách nhau 1 đến 2 tháng tương ứng là 10-15% giá trị căn hộ.

 

Khách hàng mua đợt đầu tiên của dự án Sunwah Pearl sẽ có tiến độ thanh toán rất tốt. Cụ thể khách hàng sẽ thanh toán theo tiến độ xây dựng của dự án, thời gian hoàn thiện dự án là khoảng 2 năm.

 

Sunwah Pearl được thị trường đánh giá là một trong các dự án nổi bật nhất trong thời gian gần đây. Dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là cộng đồng người Hồng Kong đang sinh sống tại Việt Nam. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn nước ngoài nên chất lượng của dự án luôn được đảm bảo, đề cao nhất.

click xem ngay apartment for rent in lexington