Safira Quận 9 cảm nhận môi trường sống đặc biệt

Tuy chưa được công bố mức giá bán chính thức của dự án Safira Khang Điền Tìm hiểu thêm nhưng theo phân tách của các chuyên giá nhà ở cho thấy mức giá bán một vài căn hộ của dự án này sẽ có sự tranh đua cao so có một vài dự án lân cận khác.

phoi canh can ho safira quan 9

Chủ đầu tư dự án căn hộ Safira Khang Điền là ai?

chủ đầu tư chính của dự án can ho Safira là một công ty BDS nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà con được lan rộng ra khắp châu với tên Khang Điền. Đấy là tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực kinh doanh như hàng hải, hạ tầng cơ sở,..Ngoài ra CĐT này còn được phân tách là 1 trong các công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản lúc sở hữu những dự án nhà ở lôi kéo được rất nhiều sự chú tâm của quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Can ho Safira của chủ đầy tư Khang Điền như căn hộ đẳng cấp, văn phòng hạng A,…Các dự án mang đến thương hiệu Khang Điền như bây giờ bao gồm: Mega village, Melosa Garden Và mới đây nhất là dự án căn hộ Safira đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường BDS tại Quận 9. Một số sản phẩm này đều là tâm huyết của Khang Điền mang đến cho cư dân một số môi trường sống lý tưởng nhất.

một số ưu điểm của dự án căn hộ Safira Khang Điền

Đến sở hữu sản phẩm của Khang Điền, quý KH mang thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi sản phẩm. Bởi doanh nghiệp luôn đặt chữ tín lên trên lợi nhuận, căn hộ Safira cũng là sản phẩm nối tiếp sự thành công của một vài dự án đi trước và dĩ nhiên nó sẽ có một vài ưu thế nổi bật hơn. Dự án thừa hưởng một vị trí hoàn hảo tại quận 9, nơi có hạ tầng cơ sở phát triển đồng bộ cùng với mặt đường giáp sông và một số tuyến đường cao tốc của đô thị. Không chỉ sở hữu 1 vị trí vàng mà nó còn ấn tượng có quý khách bởi một vài tiện ích đẳng cấp được tích hợp ngay trong dự án.

ket noi giao thong can ho Safira

Đến sở hữu Safira, khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn so mang các gì mà quý khách bỏ ra.

đánh giá giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Mức giá bán của căn hộ Safira Khang Điền khoảng từ 33 triệu đồng/m2 giao thô và 42triệu/m2 sao lúc đã đi vào hoạt động. Đây được cho là mức giá bình dân so với một số dự án xung quanh khác. Gía bán của dự án được chia thành 2 đợt:

  • Đợt 1: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền giao thô: dao động từ 33-38 triệu đồng/m2.

  • Đợt 2: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền hiện hữu: từ 39-47 triệu đồng/m2

Nếu làm phép so sánh giữa giá bán của căn hộ này với một vài tiện ích mà nó đem lại thì đấy là mức giá bình dân so với các dự án kế cạnh khác. Căn hộ Safira Khang Điền là căn hộ được định vụ trên thị trường cao cấp mang một số tiện ích theo qui định 5 sao, thế mạnh hơn so với các dự án khác.Qúy khách không cần phải đến các khu nghỉ dưỡng cấp cao mà vẫn tận hưởng được các tiện ích đẳng cấp ngay chính tại nhà mình.

Tìm hiểu ngay tại sao nên mua căn hộ Safira Quận 9: http://canhoquan9.today/tai-sao-nen-chon-can-ho-Safira-khang-dien-quan-9/.

Trong tương lai, một số căn hộ Safira sẽ trở nên khu vực sang trọng cao cấp, cho nên cư dân sẽ được sống

Bài viết Sau đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách mua về mức giá bán quyến rũ của dự án căn hộ Shapphira Khang Điền. Hy vọng một vài tin tức trên sẽ có ích tới quý khách đang đang tìm hiểu tìm hiểu dự án này.

Thông tin Icon 56