Laimian City khiến bộ mặt quận 2 mới hơn.

Nếu còn đang băn khoan xem khoản tài chính của mình nên đầu tư vào đâu để mang lại nhiều lợi nhuận hay có quá nhiều khó khăn khi lựa chọn một căn nhà. Thì đừng lo, bài phân tích về dự án Laimian City (trước là raemian city) dưới đây sẽ giúp giải tỏa cho quý vị phần nào những nỗi lo ấy.

Tiềm năng từ màu xanh dự án Laimian City.

Ai cũng đã quá quen với hình ảnh những tòa nhà cao chất ngất, những bức tường bê tông ở trong các khu dự án nhà ở. Điều đó làm cho dự án của Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC trở nên có lợi thế. Bởi ngay trong nội khu, giữa những tòa nhà cao 40 tầng là mặt nước bình yên trải trên diện tích lớn, bao quanh là công viên với đầy các loại cây xanh. Mang đến cho người dân sống trong dự án một khung cảnh vô cùng thơ mộng, không chỉ để có được bầu không khí trong xanh mà còn tạo cho căn hộ cảnh quan thật đẹp. Đây đúng chuẩn căn hộ hiện đại mà bao người vẫn ước mơ. Được sống trong căn hộ quận 2, bạn sẽ sống trong ánh mắt ngưỡng mộ của rất nhiều người. Chỉ một yếu tố nhỏ như thế lại có thể khiến chung cư ca cấp trở nên hấp dẫn và hút được nguồn khách hàng cũng như nhà đầu tư đông đảo tìm về nơi đây.

Khung cảnh lãng mạn không phải là điều duy nhất công viên nhiệt đới mang lại cho dự án. Mà lớn hơn cả thế là trở thành chiếc điều hòa thiên nhiên với chức năng thanh lọc không khí, biến căn hộ cao cấp phường An Phú An Khánh trở thành lá phổi xanh giữa lòng thành thị tấp nập. quý khách hàng sẽ cảm nhận như mình đang an cư lạc nghiệp tại một chốn quê thanh bình nào đó, tránh xa những ồn ào thường ngày nơi đô thị.  can ho Laimian City sẽ là tổ ấm của nhiều gia đình, nơi vun vén tình cảm gia đình, thắt chặt tình hàng xóm theo đánh giá của Trần Đình Hiếu

Kiến trúc cao cấp của Laimian City.

Từng khu nhà trong dự án đều được thiết kế với các mặt giáp sông và đường lớn, vuông vức. Từ đó có thể đón nắng gió tự nhiên, mang cảm giác gần gũi đến với chủ nhân của căn hộ. Cửa kính giúp cho ánh nắng có hại không thể trực tiếp chiếu rọi những tia có hại tới làn da và đôi mắt bạn. Ban công dọc theo căn nhà bạn khiến không gian bên trong như càng được rộng mở hơn diện tích vốn dĩ nó có.

toan canh du an Raemian City

Nhà đầu tư chú trọng đầu tư vào từng chi tiết trong căn nhà, lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng nhất về nội thất để đảm bảo căn hộ bạn hoàn hảo từ viên gạch lát trong phòng tắm đến bộ sofa ngoài phòng khách. Ngay cả gạch lát ngoài khuôn viên dự án và những viên gạch lát trong nhà tắm cũng được chọn loại chống trượt để bảo đảm an toàn cho khách hàng. Lan can mỗi căn hộ cao tối thiểu trên chiều cao của trẻ nhỏ để con bạn luôn thoải mái vui chơi và tránh được những trường hợp xấu nhất. Bất kể loại căn hộ bạn chọn là gì thì nó đều được đảm bảo hoàn thiện trước khi giao chìa khóa vào tay chủ nhân.

Từ những điều nhỏ nhất, quý khách hàng có thể thấy tâm huyết mà HDTC đã dành ra cho dự án Laimian City là nhiều bao nhiêu, trau chuốt và tỉ mẩn bao nhiêu để đưa ra cho bản thân lựa chọn đúng đắn nhất.