Phân tích tiềm năng dự án Gem Riverside

Gem Riverside đến lúc này, chắc hẳn khách mua đã nắm khá rõ về một số thông tin chi tiết về tổng diện tích dự án, CDT và cả vị trí thuận lợi của Gem Riverside Quận 2. Tuy nhiên, đối có nhiều quý khách chỉ mới biết đến dự án, và trong thời điểm cận đợt mở bán đầu tiên thì vẫn còn khá lang với, biết là tốt nhưng vẫn còn chưa hiểu rõ được tiềm năng dự án.

ở bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích sơ lược về tiềm năng của căn hộ Gem Đất Xanh và yếu tố chính vượt bậc trong khu vực Nam Rạch Chiếc giai đoạn này, để bạn mang thể nắm rõ được một số tin tức chi tiết, cần thiết nhất để không bỏ qua cơ hội hiếm hoi này.

dau tu can ho gem riverside

Vị trí ngay mặt tiền của dự án Gem Riverside

khi quý khách đi từ trọng tâm ra quận 2 trên tuyến cao tốc, bạn sẽ nhìn nhận thấy vị trí dự án rất rõ. Sau thời điểm qua khỏi nút giao An Phú, lên cao tốc, quý khách sẽ thấy Gem Riverside được quy hoạch bên phải cao tốc mang vị trí nằm cạnh có dòng sông Rạch Mương Kinh, sở hữu qui mô 3,6ha đang được rào chắn và tiến hành san lấp mặt mặt bằng.

Với lợi thế 2 mặt giáp sông môi trường sống thoáng đãng mát mẻ đó là yếu tố Gem Riverside hấp dẫn khách hàng bên cạnh đó dự án Gem Riverside còn sở hữu những yếu tố nổi bật khác : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html xung quanh căn hộ Đất Xanh Quận 2 phát triển nhiều dịch vụ tiện ích đem đến chất lượng sống tuyệt vời.

Căn hộ đẳng cấp đối diện có dự án Palm City bên kia sông, hay nói cách khác nằm giữa 2 dự án lớn là khu nhà phố thương mại – nhà liền kề LakeView City của tập đoàn Novaland và Palm City – Palm Height của KeppeLand.

Dự án nằm trong khu dân cư dân cư mới Nam Rạch Chiếc, 1 trong 3 khu dân cư lớn đang được đầu tư và phát triển tại quận 2. Nhìn chung, hạ tầng cơ sở xung quanh khu vực càng ngày càng được phát triển đồng bộ, tân tiến hơn. Chỉ việc đứng trên cao tốc, khách mua đã với thể nhận ra sự phát triển vượt trội của khu vực này.

Tiêu biểu nhất vẫn là sự góp mặt của một số ông lớn hình thành nên các dự án khủng như Novaland mang LakeView ( ngoài đường Đỗ Xuân Hợp, Khang Điền có Veniaca ( mặt tiền Đỗ Xuân Hợp ), KĐT phức hợp Palm City gồm Palm Height và Palm Garden của KeppeLand nằm bên kia sông Rạch Chiếc. Bên trái dự án là một công trường khủng, trong 2 năm nữa sẽ là khu SaiGon Sport City của KeppLand, khu dân cư Him Lam củng đang rầm rộ xây dựng.

Nằm trong khu đô thị Palm City – phân khu Palm Garden Keppel Land sắp ra mắt thị trường. Với dòng sản phẩm mang đến nơi an cư chất lượng cao nhất.

Phân tích của Nhật Phạm về căn hộ Palm Garden qua : nhatpham.net

Với căn hộ Keppel Land một nơi sống giữa thiên nhiên xanh mát.

Tổng thể về khu vực, điều đầu tiên là một số phân khúc đất trống ở Nam Rạch Chiếc mang vị trí vàng hầu như đã hết, những dự án được thi công đều mang quy mô trên dưới 4ha, vị trí đắc địa. Kéo theo đây là sự hình thành của một vài khu siêu thị, thương mại lớn, các cửa hàng tiện ich, nội thất, cây cảnh, nhà hàng củng lần lượt được thành hình dọc theo tuyến xa lộ.

địa điểm lợi thế của Gem Riverside là nằm trong KĐT đang có sức phát triển mạnh mẽ, hạ tầng cao cấp, đồng bộ, cộng đồng cư dân hiện đại.

Không dừng lại ở đây, nhân tố tiềm năng làm nên giá trị của dự án là hang mục giao thông đường Song Hành xa lộ. Có sự hình thành của đường này, dự án sẽ sở hữu được một cung tuyến đường đi lại mới, thuận lợi và linh hoạt cho cư dân kết nối. Đấy cũng là tuyến phố có vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thương, giải quyết các vấn đề giao thông.

Chỉ dự vào 2 yếu tố này, gia trị dự án đã tăng khá cao so sở hữu các dự án cộng thị trường. Nhưng không dừng lại ở đấy, yếu tố thu hút KH nhất đây là nằm rất gần mang khu Công Nghệ Cao quận 9. Đây là cơ sở làm việc tập trung hơn 30.000 chuyên gia, kỉ sư cao cấp trong và ngoài nước về vận hành, và mang yêu cầu nơi ở gần sở hữu nơi vận hành giúp Gem Riverside trở thành 1 trong các chọn lựa uy tín của khách mua, độc đáo là người nước ngoài.

với tỗng diện tích là 6 block căn hộ, có độ cao 35 tầng và 3.100 căn hộ, mang cả vị trí tiềm năng bậc nhất tại Nam Rạch Chiếc. Gem riverside là cơ hội hiếm hoi mang bạn sở hữu ước mơ về 1 cuộc sống định cư xuất sắc và kênh đầu tư lợi nhuận cao.

Những khách hàng quan tâm mua có thể tìm hiểu nhà thầu thi công dự án Gem Riverside chia sẻ qua : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/nha-thau-thi-cong-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh.html với sự tham gia của An Phong khách hàng mua căn hộ Đất Xanh Quận 2 hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình và tiến độ bàn giao khi mua.

theo thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhất được từ CDT Đất Xanh, dự định căn hộ mơ ước này sẽ được mở bán đợt 1 vào quý 1 năm 2018 với đơn hàng chỉ 1000 căn. Đồng thời, Đất Xanh cũng sẽ sử dụng các csbh ưu đãi cho bạn đặt mua căn hộ ngay trong ngày đầu công bố, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác ngoài mức giá bán ra khá quyến rũ mang nhiều đối tượng quý khách.