One Verandah – Căn hộ tiêu chuẩn 5 sao

Mới nhận đặt chỗ đợt đầu trong tuần giữa tháng 10, một số căn hộ one verandah quận 2 đang tạo nên một số con sóng cho nhà đất Sài Gòn. Nhu cầu với các căn hộ tại One Verandah đang gia tăng nhanh chóng ở cả một số nhà đầu tư lẫn những cá nhân đang quan tâm sử dụng.

can ho one verandah

1.Những thông tin cơ bản về dự án căn hộ hạng sang One Verandah

Dự án One Verandah nằm trong 1 công trình của những dự án nhà đất đẳng cấp thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đặc biệt, dự án còn nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, là 1 dự án bất đông sản cực kỳ hút khách. Với các ưu điểm xuất sắc, nên One Verandah trở thành niềm khao khát với của nhiều người.

Dự án được nằm ven bờ sông Sài Gòn với view bốn mặt hướng sông. Và 1 điều xuất sắc là view hướng sông này là view lâu dài, bởi một vài dự án xung quanh One Verandah đều là một số dự án được quy hoạch nhà thấp tầng, nên kể cả Sau thời điểm những dự án xung quanh được hoàn tất cũng không làm ảnh hưởng tới view của One Verandah.

Về quy hoạch, du an One Verandah có qui mô một,7 hecta và với 4 toà nhà cao 29 tầng. Trong đó, tầng hầm và hai tầng dưới cùng của toà nhà được sử dụng làm nơi gửi xe. Tầng 3-4 là nơi tích hợp các tiện ích cho cư dân của dự án. Và các tầng bên trên là một số căn chung cư, Penhouse và Duplex.

tổng diện tích mỗi căn hộ tại dự án trong dao động 55m2-100m2, tuỳ thuộc vào nhu cầu của những cá nhân và gia đình. Một số căn hộ tại One Verandah mang kiến trúc theo phong cách phương Tây đặc trưng tới từng tuyến phố nét, rất là tỉ mỉ và cận trọng. Các kiến trúc có tới một môi trường sống khác biệt và thực sự đẳng cấp. Các nội thất trong những căn hộ mang xu hướng bài trí theo mô típ không khó nhưng tân tiến, thích hợp mang phong cách sống của các người trẻ thành đạt.

Tại One Verandah, vị trí và hạ tầng giao thông của dự án cực kỳ thuận lợi cho việc di chuyển đến một vài vị trí trung tâm khác của đô thị như trọng điểm quận 1, cầu Sài gòn, hầm Thủ Thiêm… Thời gian mà một vài cư dân lưu thông từ căn hộ của mình tới trung tâm quận 1 chỉ mất tầm 8 đến 10 phút. Và trong năm 2019 khi cầu nối giữa Đảo Kim Cương trên phường Thạch Mỹ Lệ tới tuyến phố Mai Chí Thọ sẽ khiến đi đến nhanh chóng và an toàn Khía cạnh khác. Điều này đồng nghĩa với việc giá trị của bán căn hộ quận 2 này sẽ gia tăng do giao thông tiện lợi hơn.

2.One Verandah và khả năng tạo sóng trên phân khúc BDS

một số NĐT nhìn rất rõ tiềm năng đầu tư của dự án One Verandah và như vậy đấy là dự án được săn đón mạnh mẽ tại thời điểm này. Giá trị của dự án nằm tại một vài lợi thế mà dự án đang sở hữu từ địa điểm đến các chăm chút của chủ đầu tư để biến nó thành một chung cư cao tầng với tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án này đang tăng giá, và đảm bảo sẽ còn tăng giá và thậm chí tạo thành con sóng BDS trong thời gian sắp tới. Từ đó, quý khách có nhà đất tại đó càng sớm, thì lợi nhuận của khách hàng càng thu về nhiều và quay vòng vốn nhanh lẹ.