Những yếu tố quyết định căn hộ Gem Riverside Quận 2

Xã hội ngày dần phát triển, cho nên nhu cầu về vấn đề nhà ở càng ngày càng tăng cao độc đáo là ở các đô thị lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Hiểu được nhu cầu đây tập đoàn Đất Xanh đã cho ra đời dự án gem riverside tại quận 2. Can ho Gem này sở hữu rất nhiều điểm vượt trội lôi kéo đông đảo sự chú ý của KH. Mang rất nhiều nhân tố ảnh hưởng tới chất lượng dự án và phần bên dưới tôi sẽ giới thiệu cho một vài khách mua các yếu tố chính ảnh hưởng tới chất lượng dự án này.

  1. Giới thiệu về dự án Gem Riverside quận 2

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh có tổng số vốn lên tới 5500 tỷ đồng, qui mô xây dựng là 6,7 ha với tỷ lệ xây dựng chiếm 18 %, quy hoạch kiến trúc dự án bao gồm 6block với 35 tầng và 3100 căn hộ. Dự án gồm những kiểu căn hộ căn bản căn hộ gồm 01, 02 và 03 phòng ngủ tương đương mang tổng diện tích từ 50-120 m2. Ngân hàng vietinbank là ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ về tài chính cho dự án này.

Can ho Quan 2 này mang 2 mặt giáp sông, giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ cũng như tạo cho nơi đấy có không gian sống thoáng khí, trong lành và mát mẻ hơn so mang một vài khu vực khác.

dau tu can ho gem riverside

vị trí tọa lạc của dự án được đánh giá như vị trí trung tâm nằm kề các tuyến phố giao thông huyết mạch vào thành phố , lưu thông quận 7 thông qua con đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ, kế cạnh KĐT cao cấp và sầm uất Rạch Chiếc và trọng tâm hành chính quận 2, nằm ngay mặt tiền các con phố song hành xa lộ Long Thành- Dầu Giây tiện dụng trong mọi vận hành của cư dân nơi đấy từ làm việc đến giải trí giải trí.

  1. yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng dự án.

mang rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới dự án gem riverside, tuy nhiên một số nhân tố đóng vai trò chủ chốt, quan trọng nhất bao gồm CĐT, ngân hàng bảo lãnh, kiến trúc dự án

yếu tố đầu tiên với thể nói đến là chủ đầu tư dự án. Tập đoàn Đất Xanh là một tập đoàn lớn, với tên tuổi cũng như uy tín thương hiệu uy tín trên phân khúc BĐS. Đặc trưng tập đonà này đã thành công ở rất nhiều dự án trước đấy như dự án nhà chung cư Sunview Apartment 1-2, dự án KĐT Five Star….Chính từ những thành công của một số dự án đấy tập đoàn này đã xây dựng được nên danh tiếng cũng như thương hiệu của mình.

mang sự bảo lãnh về tài chính của ngân hàng vietitinbank, đấy là 1 trong một số ngân hàng lớn hàng đầu cả nước, từ đó KH có thể hoàn toàn yên tâm về y tín cũng như chất lượng của ngân hàng, từ đó quý khách sở hữu thể hoàn toàn yên tâm lúc đầu tư vào dự án.

Dự án được đầu tư chú trọng vào kiến trúc, sở hữu lỗi thiết kế theo phong cách Châu âu tân tiến, sang trọng có hơn 60 tiện ích nội khu hấp dẫn mang đến cho cư dân nơi đó có một cuộc sống đầy đủ tân tiến và xuất sắc nhất.

bởi vậy trên đây là trọn vẹn các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dự án gem riverside, hi vọng rằng bạn sẽ góp phần thi công hình ảnh về dự án này trong lòng toàn bộ KH.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*