Những điều khách hàng cần biết về chủ đầu tư One Verandah

 

Những khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu về căn hộ One Verandah nên biết về chủ đầu tư MapleTree và những dự án thành công của ông lớn này, hãy tìm hiểu về ông lớn tham gia phát triển dự án One Verandah trong bài viết sau.

hinh thuc ban giao one verandah

Điều cần biết về chủ đầu tư căn hộ One Verandah

Tập đoàn Mapletree (Singapore) là chủ đầu tư sở hữu tiếng tại các quốc gia trên toàn cầu, nhiều dự án nhà đất cao cấp và hạng sang được thi công trong đây sở hữu Việt Nam. Được biết đến là 1 trong 3 tập đoàn Singapore đầu tư kinh doanh nhà đất lớn nhất tại Việt Nam.

Cuối quý 2/2018, Chủ đầu tư Mapletree tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới tại thị trường bất động sản Việt Nam với tên gọi căn hộ One Verandah tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Quý khách muốn biết thêm thông tin về căn hộ Mapletree Quận 2 có thể xem thêm ở đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html. Những điểm mạnh và điểm hạn chết của căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ được Nhật Phạm lột tả trong bài viết này.

Mapletree là công ty phát triển nhà đất, đầu tư và quản lý vốn uy tín. Sở hữu nhiều năm hoạt động trên phân khúc bất động sản, tập đoàn Mapletree đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Tp.HCM sở hữu nhiều dự án đẳng cấp sở hữu thể kể đến như: Dự án phức hợp Saigon South Place, dự án Richland Residences quận 7, trung tâm thương mại SC Vivo City, và can ho One Verandah sẽ được mở bán trong tháng 10 tới. Mapletree cũng tăng cường sự hiện diện ngoài khu vực châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ.

Điểm mặt 3 dự án thành công của MapleTree

Dự án Saigon South Place

Saigon South Place là 1 dự án cách trung tâm quận 1 chỉ 5km. Siêu thị năm tầng SC VivoCity là siêu thị Thứ nhất của Mapletree tại Việt Nam. Saigon South Place Complex là nơi cung ứng dịch vụ văn phòng tiên tiến, Khía cạnh khác là khu căn hộ dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Saigon South Place sở hữu tổng diện tích 4.4 ha bao gồm 3 tòa văn phòng hạng A, trong đó sở hữu tòa nhà văn phòng số 17 tầng Mapletree Business Centre vừa được đã đi vào hoạt động, trọng tâm SC VivoCity và 2 tòa nhà bao gồm tòa căn hộ dịch vụ và tòa căn hộ cao cấp để thực hiện mua bán mua bán. Dự án phức hợp Saigon South Place được xây dựng để phục vụ nhu cầu hoạt động, sinh sống và giải trí của dân cư quốc tế và địa phương tại thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án Richlane Residences quận 7

Dự án RichLane Residences nằm ngay trọng tâm hành chính quận 7, gần KĐT được mệnh anh là tân tiến và cao cấp nhất thành thị Hồ Chí Minh – khu dân cư Phú Mỹ Hưng, RichLane Residences là dự án nằm trong Tổng quan quy hoạch Saigon South Place Comple bao gồm trọng điểm SC VivoCity, khu căn hộ dịch vụ đẳng cấp Oakwood Residence Saigon và tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre.

Tham khảo thông tin chi tiết về căn hộ 1 phòng ngủ dự án One Verandah qua bài viết của nhatpham. Những thông tin về thiết kế, bố trí  và cả diện tích căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 sẽ được cung cấp trong bài viết này.

quy mô căn hộ từ 45m2 đến 123m2, bởi vậy sẽ mang lại nhiều sự chọn lựa cho quý khách, cu4ngn như phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Đến đây, quý khách sẽ sở hữu cơ hội trải nghiệm môi trường sống thỏa sức nhất cho gia đình bạn

Sau thành công từ dự án căn hộ cao cấp Richlane Residence quận 7 thì chủ đầu tư Mapletree tiếp tục dự án One Verandah Quận 2 bắt đầu bắt đầu thực hiện xây dựng đầu năm 2017.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Nằm ngay trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án One Verandah chung cư quận 2 với tổng diện tích 17,000 m2, được cấp thiết kế 3 Block để đảm bảo mật độ thi công theo nguyên tắc của Mapletree.

  • Tên dự án: One Varandah
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree
  • diện tích toàn dự án: 17,000 m2
  • mật độ xây dựng: dưới 40%
  • Quy mô: 3 Block căn hộ Số lượng căn hộ 850 căn
  • vị trí dự án: 4 ngoài đường con đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.
  • Thời gian dự kiến bàn giao Quí III – 2019

Dự án One Verandah nằm ngay mặt đường trục đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kinh. Một vài ưu điểm vượt trội từ địa điểm, khu shophouse cao cấp One Verandah sẽ mang lại một thành phố sầm uất, phụ vụ nhu cầu an sinh nghỉ dưỡng cho cư dân thành thị.