Những cái “nhất” của dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay

Sống trong 1 đô thị đông đúc với đầy đủ tầng lớp xã hội như Tp. Ninh Thuận, chắc hẳn trong mỗi quý khách hàng muốn mua căn hộ để gia đình ổn định chỗ ở luôn chứa định những nỗi lo về vị trí, môi trường sống xung quanh mình cũng như giá trị tương lai của khoản tiền đầu tư của mình. dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay ra đời để cung cấp hoàn hảo, trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu đó của khách hàng.

Sunbay Park Hotel & Resort

Khu căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tiện ích hoàn chỉnh

Hầu hết các quý khách hàng luôn ưu tiên quyết định chung cư tại những dự án bất động sản có nhiều cây xanh, kết nối giao thông thuận lợi, tiện ích nội – bên ngoài phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc cao cấp, quý khách hàng không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị cuộc sống hiện đại thụ hưởng, tiện ích tiên tiến phục vụ nhu cầu sống được đảm bảo bền vững theo thời gian. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, giá các căn hộ cao cấp trên địa bàn Phan Rang nói chung và cụ thể là tại đường Yên Ninh tương đương với mức giá trung bình của thành phố. Nhưng các dự án bất động sản tại đây lại sở hữu lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.

Hệ thống tiện ích bên trong khuôn viên dự án bất động sản này đã được CĐT Crystal Bay lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho từng hạng mục để giúp quý khách hàng và những NĐT có thể thuận tiện đánh giá được sức hấp dẫn của căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay. Không chỉ sở hữu những căn biệt thự sang trọng và không gian xanh mát, Smartel SunBay Park còn xác lập đẳng cấp “đáng sống bậc nhất Việt Nam” bởi hệ thống dịch vụ tiện ích và hạ tầng hoàn hảo như: Trung tâm thương mại hiện đại, Trung tâm Âm thực, Hệ thống giáo dục chất lượng cao với trường liên cấp Singapore; Khu thể thao phức hợp ngoài trời cùng hệ thống an ninh đa lớp 24/7…, ngang tầm các khu dân cư đẳng cấp thế giới.

Chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay không gian thoáng

Giải pháp thiết kế được các kiến trúc sư quyết định là tận dụng tối đa diện tích để tối ưu hóa công năng của mỗi khu vực trong căn hộ bằng nội thất hiện đại, linh hoạt và liên kết với nhau. Mỗi phòng ngủ dành cho mọi thế hệ đều có cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên, tạo sự thông thoáng và cảm giác dễ chịu cho gia chủ. dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay đã được quy hoạch hiện đại, mặt bằng rộng rãi với các block căn hộ được sắp xếp khoa học giúp kết nối với nhau, xen kẽ với đó là môi trường sống xanh của môi trường xung quanh được thiết kế một bí quyết tương đồng. Mỗi block căn hộ đều cao 26 tầng bao gồm các tầng dưới là căn hộ Shophouse; căn hộ văn phòng, còn tầng phía trên là các căn hộ điển hình để cho quý khách hàng quyết định làm nơi an cư.

Một dự án bất động sản vừa có giá cả tốt mà sở hữu thương hiệu danh tiếng từ CĐT là điều mà quý khách hàng đang mong chờ. Lúc này CĐT Crystal Bay đã ra hàng thị trường dự án bất động sản Mỹ Bình với ten gọi – dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay. Đây là bước đi vô cùng táo bạo của chủ đầu tư. Chỉ với giá trị hơn 1.6 tỷ/căn cho 1 dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay view hồ , 1 dự án bất động sản vô cùng lý tưởng. Nếu như Bên cạnh giá đó, với tiện nghi, chất lượng do đó bạn không thể sở hữu được 1 chung cư tại dự án bất động sản của Crystal Bay. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay 1 chung cư tại đây. Chắc chắn rằng dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay sẽ là căn nhà ước mơ của bạn và gia đình cùng hưởng thụ cuộc sống hiện đại tiện nghi và đẳng cấp.

Các Condotel Đang Mở Bán : Condotel Huế banggiachudautu.vn

Tham khảo bởi: canhoicon56quan4.net