Ngân hàng bảo trợ cho dự án Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được đầu tư bởi tập đoàn Khang Điền, một trong những tập đoàn lớn có tên tuổi trên thị trường. Tập đoàn luôn cố gắng hỗ trợ nhà đầu tư, đặc biệt trong việc hỗ trợ khách hàng vay vốn đầu tư dự án. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ngân hàng bảo trợ, hỗ trợ khách hàng vay vốn đầu tư Safira Khang Điền ở bài viết này nhé!

Tình hình Thị trường căn hộ Quận 9 có những biến động từng ngày bởi lẽ Dự án mới của Khang Điền đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết. Chi tiết tiện ích nội khu căn hộ Safira qua bài viết tại: canhoquan9, những điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Khang Điền.

Ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn đầu tư dự án Safira Khang Điền

Theo báo cáo tài chính của tập đoàn Khang Điền, ngân hàng TMCP công thương Việt Nam là đơn vị chính tài trợ vốn cho dự án Safira Khang Điền. Đây là đơn vị đã hợp tác cùng tập đoàn Khang Điền trong nhiều dự án trước đây. Với dự án Safira Khang Điền, ngân hàng này tiếp tục đồng hành cùng tập đoàn. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của ngân hàng Vietinbank, hỗ trợ vay vốn cho khách hàng và các nhà đầu tư. Vietinbank cung cấp nhiều gói vay ưu đãi dành cho các nhà đầu tư dự án Safira Khang Điền. Cụ thể như sau:

du an safira dieu can biet

Dự án canhoquan9.today được cập nhật thường xuyên bởi Công ty SaleReal, một trong những đơn vị cung cấp giải pháp và phương án đầu tư cho khách hàng. Tìm hiểu thêm thông tin về Dự án canhoquan9 cùng chúng tôi ở những bài viết sau. Trước khi triển khai dự án Safira thì trong năm 2017 chủ đầu tư Khang Điền đã phát triển dự án căn hộ đầu tay tại Phú Hữu Quận 9 liền kề khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2 mang tên dự án Jamila hiện tại đã hoàn thành và dự kiến bàn giao cuối năm nay cho khách hàng. Những khách hàng quan tâm Jamila Khang Điền có thể tìm hiểu ở bài viết: http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/, và phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

 

  • Khách hàng được vay 65% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ Safira Khang Điền với lãi suất 0% trong 12 tháng, gia hạn trả nợ gốc trong vòng 12 tháng đầu tiên.
  • Khách hàng được vay 50% giá trị hợp đồng mua bán với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, thời gian vay lên tới 10 năm và trả nợ gốc đều hàng tháng.

Bên cạnh đó còn có nhiều gói vay ưu đãi khác được ngân hàng hỗ trợ dành cho khách hàng và các nhà đầu tư của Safira Khang Điền.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền cũng làm việc trực tiếp với các ngân hàng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các nhà đầu tư. Với mong muốn mang lại một không gian sống, môi trường sống tốt nhất cho khách hàng, dự án căn hộ Safira Khang Điền được đầu tư tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất. Có thể coi đây là dự án tiềm năng, là ngôi nhà mơ ước của nhiều người. Hiện nay mức giá bán của căn hộ Safira Khang Điền rơi vào khoảng từ 22-25 triệu đồng/m2, đây được đánh giá là mức phù hợp. Hơn nữa với sự bảo trợ của các ngân hàng, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một căn hộ trong dự án Safira Khang Điền.

ho boi can ho safira

SaleReal Team mang đến những giải pháp kinh doanh hữu ích, hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về những Dự án mới của Khang Điền. Chúng tôi luôn cập nhật tin tức Thị trường căn hộ Quận 9 để gửi tới khách hàng. Tổng hợp những trường học xung quanh căn hộ Safira chia sẻ SaleReal, cuộc sống lý tưởng tại căn hộ Khang Điền.

Với những thông tin về ngân hàng bảo trợ cho dự án Safira Khang Điền, hy vọng sẽ giúp khách hàng đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn. Nếu bạn chưa có đủ vốn nhưng vẫn mong muốn sở hữu căn hộ Safira Khang Điền thì vay vốn ngân hàng dưới sự hỗ trợ của chủ đầu tư là giải pháp tối ưu nhất. Để có thêm thông tin về dự án và tình hình bất động sản trên thị trường mời các bạn đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi.