Nếu muốn đầu tư vào dự án căn hộ DIC GateWay Vũng Tàu không nên bỏ qua những thông tin này

(https://canhoicon56quan4.net) Có rất nhiều nguồn gốc để một vài nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng vào căn hộ DIC GateWay hay các chung cư nội khu như DIC GateWay đang được công bố {giai_doan_mo_ban} căn hộ DIC GateWay – Giá trị BDS khu vực phía Tây Nam TP.Vũng Tàu liên hồi tăng nhanh trong thời gian gần đây, căn hộ DIC GateWay tại Vũng Tàu cũng không nằm ngoài quy luật đó và cũng góp phần gia tăng giá trị chung cho khu vực. Vậy, dự án này có căn hộ DIC GateWay có ưu thế gì khác biệt ? căn hộ chung cư DIC GateWay gần trục giao thông

DIC GateWay

chung cư DIC Phoenix

Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị DIC Corp. Điểm nhấn lớn nhất mà dự án sở hữu chính là lợi thế 02 mặt giáp sông, rạch và các khu đô thị xung quanh được phát triển đồng bộ, hiện đại. Hơn nữa căn hộ DIC GateWay sở hữu với Khu trung tâm đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu, mang lại một giá trị cộng hưởng và giá trị gia tăng rất lớn tại vị trí này mà hiếm có dự án nào có được. Ngoài ra, dự án căn hộ DIC GateWay Vũng Tàu còn kết nối nhanh chóng với các tuyến đường huyết mạch như Khu trung tâm đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu… nên khi sỡ hữu căn hộ tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ vị trí này..

Bên cạnh lợi thế vượt trội về vị trí, một trong những điểm nhấn không thể không nhắc tới tại căn hộ DIC GateWay DIC GateWay Vũng Tàu đó chính là hệ thống tiện ích. Các công tiện ích được thiết kế riêng cho từng độ tuổi cụ thể, tạo điều kiện tối đa cho sự kết nối giữa cha mẹ và con trẻ như: khu vui chơi dành cho trẻ em từ 3-5 tuổi, khu vui chơi trẻ em trong nhà, khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ  từ 5-12 tuổi, có hồ bơi tách biệt, dành riêng cho trẻ em… cả gia đình có thể cùng nhau tìm hiểu về các loài thảo mộc ở vườn thảo mộc… Hệ thống tiện ích ngoại khu được đầu tư khá lớn do sự góp vốn của các CDT nhằm nâng tầm mức sống của cư dân trong các dự án BDS lớn tại đây, ngoài ra với ý muốn phát  triển nơi đây thành khu đô thị đáng sống nhất nước, nên sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng vật chất khu này được đầu tư khá hoàn hảo.

Sự khác biệt, tạo nên đẳng cấp của thiết kế căn hộ DIC GateWay đó chính là vượt qua những nhu cầu vật chất để mang đến một căn nhà hạnh phúc, mái ấm thực sự với gia đình Việt hiện đại. chung cu DIC GateWay Vung Tau được thiết kế linh hoạt, đa dạng diện tích, số lượng phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu, sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các dự án căn hộ DIC GateWay Vũng Tàu khi hoàn thiện hứa hẹn là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời dành riêng cho cuộc sống thịnh vượng, thượng lưu. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn dự án căn hộ DIC GateWay Vũng Tàu luôn thoáng đãng, đón nắng, đón gió tối đa nhất, cũng như chăm chút tầm nhìn không giới hạn cho chủ nhân thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng xung quanh.

Dự kiến, giá bán căn hộ DIC GateWay không hề thấp bởi đây là dự án có vị trí “vàng” ngay trung tâm DIC Corp, tầm nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Sự ra đời của DIC GateWay DIC GateWay Vũng Tàu cũng đang và sẽ góp phần tô điểm thêm cho cảnh quan đô thị cửa ngõ Tây Nam Vũng Tàu, đồng thời hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho thị trường BĐS khu vực.

dự án căn hộ DIC GateWay Vũng Tàu đang dần khẳng định với khách hàng mua nhà, khi mua một căn hộ của chúng tôi, khách hàng sẽ thật sự có được một cuộc sống trọn vẹn. Một căn hộ tốt góp phần làm nâng cao giá trị cuộc sống của bạn và người thân. Đến đây xem thử dự án của chúng tôi, các bạn sẽ chọn mua ngay nhà cho mình vì dự án căn hộ DIC GateWay Vũng Tàu thật sự rất thấu hiểu mong muốn của bạn và gia đình.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-dic-gateway-vung-tau/

Xem thêm