Nét chấm phá của căn hộ The avila 2 – Thái Bảo Group

Nét chấm phá đặc biệt của dự án The Avila 2 được chủ đầu tư trang bị cho cư dân của dự án đó chính là một không xanh gắn liền với sông nước Sài Gòn. Chủ đầu tư mong muốn kiến tạo, xây dựng một cộng đồng hiện đại, văn minh, trong lành ngay giữa lòng trung tâm Quận 8. Đến với The Avila 2 bạn sẽ tận hưởng được một không gian sống khác biệt gắn liền với chất lượng – tiện nghi.

Căn hộ The Avila 2 sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm quận 8 – nơi đây là nút giao điểm của đường An Dương Vương và đại lộ Võ Văn Kiệt.

Vì là trung tâm của quận 8 – thành phố Hồ Chí Minh nên dự án nhận được sự thuân lợi nhất định trong việc di chuyển tới các khu vực lân cận nhanh chóng. Đặc biệt, với giá bán của căn hộ The Avila 2 chỉ có giá bán dưới 1 tỷ đồng nên là sản phẩm khá hiếm hoi trên thị trường bất động sản trong năm 2017.
Nét chấm phá đặc biệt của dự án The Avila 2 được chủ đầu tư trang bị cho cư dân của dự án đó chính là một không xanh gắn liền với sông nước Sài Gòn. Chủ đầu tư mong muốn kiến tạo, xây dựng một cộng đồng hiện đại, văn minh, trong lành ngay giữa lòng trung tâm Quận 8.
Đến với khu can ho The Avila bạn sẽ tận hưởng được một không gian sống khác biệt gắn liền với chất lượng – tiện nghi.
Với tổng diện tích xây dựng hơn 16.939,8 m2, cùng với đó là tọa lạc bên dòng chảy là rạch Ruột Ngựa và thuộc khu Cảng Phú Định, chung cư The Avila 2 một không gian sống trong lành, lý tưởng dành cho cư dân khi mật độ xây dựng chỉ chiếm 40,76%, khuôn viên dự án với nhiều thảm cây xanh là công viên lớn nhỏ, dọc bờ sông có diện tích lên đến 1,688.73 m2.
Hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu được trang bị hoàn hảo, đầy đủ cho cư dân tại dự án như: Nhà trẻ; Nhà sinh hoạt cộng đồng nằm tầng trệt; Phòng khám sức khỏe gia đình, khu chăm sóc sắc đẹp Spa; khu trung tâm mua sắm…thuộc khu Nhà phố Thương Mại.
Đặc khu kinh tế phía Tây TP.HCM được xác định rõ với khu Quận 6, Quận 5 và toàn khu Quận 7, do đó sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản khu vực này theo thời gian cho khách hàng và nhà đầu tư. Chính bởi vậy khi sở hữu khu căn hộ tại The Avila đồng nghĩa với việc bán ở hữu một kênh đầu tư hấp dẫn, ổn định, lâu dài.
Vui lòng liên hệ hotline: 0905.222.379 để nhận tư vấn chuyên sâu về dự án.