Nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền hay không?

Như quý khách đã biết thì Safira Khang Điền là một căn hộ tầm trung vì vậy dù cò hiện đại đến đâu thì cũng không giống với dòng căn hộ cao cấp như Gem Riverside, One Verandah hay Palm Garden ở Quận 2.

Dự án mang nhiều yếu tố nổi trội với dòng căn hộ cùng phân khúc, nhưng cũng vì là căn hộ tầm trung nhưng vẫn có nhiều khách hàng khá ngại  về việc đầu tư căn hộ tầm trung Safira này của Khang Điền.

Jamila trước đó cũng gây tiếng vang rất lớn ở thị trường căn hộ Quận 9 và thông tin căn hộ Safira được cập nhật trong canhoquan9 bởi SaleReal Team. Một dự án có thể làm đình đám trong số các Dự án mới của Khang Điền với Căn hộ Phú Hữu Quận 9 đáng chú ý nhất năm.

tong quan can ho safira

Phân tích đầu tư căn hộ Safira

Với chúng tôi, ở thị trường Quận 2 hay thị trường Quận 9 thì chỉ cần quý khách đầu tư thì sẽ có lợi nhuận, nhưng mức lợi nhuận nhận lại còn phải tùy thuộc vào loại căn hộ mà quý khách chọn. Vì vậy mà khách hàng hay đặt câu hỏi: Đầu tư Safira Khang Điền có được không?

Bài viết sau đây của SaleReal Team sẻ chia sẽ góc nhìn riêng về giá trị hiện tại của Safira Khang Điền và sẽ hướng quý khách đến giá trị trong 2 năm tới của thị trường Quận 9 và khu vực quanh dự án. Mong rằng, từ các phân tích của chúng tôi trong bài viết quý khách sẽ tìm được câu trả lời  cho mình, tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal Team, điểm mới thị trường cùng những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật ở thời điểm hiện tại.

Cuộc sống tại dự án Safira

Safira Khang Điền tăng giá trong tương lai?

Một chủ đề chung mà đa số khách hàng đều rất quan tâm là dựa vào đâu để tin rằng Safira Khang Điền sẽ được tăng giá?

Dự án Jamila Khang Điền gây thu hút rất nhiều với thị trường Quận 9 bởi sở hữu các giá trị tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Dự án còn là căn hộ đầu tiên mà Khang Điền triển khai ở phân khúc tầm trung Quận 9. Chi tiết dự án đã được cập nhật trong Dự án canhoquan9.today với các bài viết SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 quý khách nên tham khảo thêm. Tìm hiểu pháp lý dự án Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/phap-ly-du-safira-khang-dien/, thông tin quan trọng cần tìm hiểu kĩ khi mua căn hộ mới Khang Điền.

Chúng tôi tin vào việc hạ tầng giao thông khu vực Phú Hữu, Quận 9 hiện đang dần hoàn thiện và không nghừng phát triển. Nhìn xung quanh dự án Safira Khang Điền thì đã có nhiều dự án hạ tầng giao thông hiện đang và dự kiến sẽ được quy hoạch cao cấp trong thời gian không xa nữa. Bởi hiện tại các công trình giao thông lớn đang được triển khai rầm rộ như đường Song Hành cao tốc, giúp kết nối từ trung tâm Quận 9 đến các khu đô thị mới của anh hàng xóm Quận 2 (  Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Him Lam City ).

ket noi giao thong can ho Safira

Việc hình thành tuyến đường Liên Phường nối dài, rút ngắn hơn khoảng cách của Quận 9 với các khu vực trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 7, Quận 4 hay cả Quận Bình Thạnh. Trục đường này nối thẳng ra tuyến xa lộ Hà Nội khúc gần với The Vista An Phú.

Ngoài ra hạ tầng giao thông nội khu quy hoạch theo hình thức khép kín, nâng cấp tuyến đường Vành Đai Trong, nâng cấp, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp và Nguyễn Duy Trinh..

Phương án đầu tư phù hợp với Safira Khang Điền

Đối với khách hàng đầu tư căn hộ chắc quý vị cũng đã biết hiện nay có khá nhiều hình thức đầu tư nhưng để áp dụng cho dự án tầm trung như Safira Khang Điền theo chúng tôi có 2 hình thức có thể mang lại lợi nhuận ở mức vừa và ổn.

Đầu tiên là hình thức đầu tư bán lại. Với loại hình đầu tư này dành cho khách hàng có tầm nhìn khoảng 2 năm, vì ở thời điểm hiện tại gía bán căn hộ Safira đã nằm ở mức khoãng 25tr/m2 thì đến 2 năm nữa dựa vào yếu tố hạ tầng giao thông, tiện ích ngoại khu bắt đầu mạnh dần thì giá bán sẽ tăng lên không ít.

Thứ hai là hình thức đầu tư cho thuê, tích lũy tài sản và cho thuê. Đây là hình thức đầu tư lâu dài và quý khách có thể chuyển thể đầu tư. Trước mắt thì cho thuê sẽ nhắm vào khách hàng có việc làm ở khu CNC Quận 9 là rất nhiều.

Quý khách có thể tham khảo giá bán của hai dự án tầm trung Jamila Khang Điền và căn hộ Safira Quận 9 trong Blog canhoquan9.today, đồng thời đưa ra quyết định xem loại hình căn hộ này có phù hợp với mình hay không. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm thông tin về Thị trường căn hộ Quận 9 qua các bài viết của SaleReal Team.