Muốn gia tăng lợi nhuận, chọn Water Bay Quận 2 để đầu tư

Water Bay không chỉ là căn hộ quận 2 được khuyên mua để định cư mà dự án Novaland này còn được nhà đầu tư tin tưởng sẽ mang lại cơ hội lớn giúp họ gia tăng lợi nhuận. Cụ thể hơn, mời các bạn đón đọc bài viết phân tích có nên đầu tư dự án Water Bay ngay tại bài viết dưới đây.

Căn hộ Water Bay mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận

Water Bay Quận 2 luôn được nhận định là chung cư giàu tiềm năng. Đây là công trình của Novaland xây dựng thuộc phân khúc nhà ở cao cấp tại Quận 2.

vi tri water bay nhin tu tren cao

Dự án này hiện nằm trên đường Mai Chí Thọ. Dù chỉ mới thông tin nhá hàng nhưng có thể thấy cơn sốt mà căn hộ Quận 2 này mang lại là rất lớn, thu hút nhiều khách hàng tìm hiểu.

Dự kiến quy mô công trình này là khoảng 30ha. Với diện tích đó sẽ có tầm 5000 căn hộ được hình thành. Với số lượng sản phẩm như thế này, tương lai Water Bay sẽ trở thành đô thị sầm uất và không kém cạnh các dự án nổi tiếng khác tại khu Đông Sài Thành.

Theo ghi nhận của Trần Đình Hiếu dự án Novaland Quận 2 – Water Bay là một trong những siêu phẩm rất được trông chờ trong năm 2019.

Water Bay còn được nhiều người khen ngợi nhờ vị trí kết nối với các trục đường giao thông bao gồm Võ Văn Kiệt, đường Đồng Văn Cống hay Nguyễn Duy Trinh. Đồng thời, căn hộ Novaland Quận 2 còn giáp khu đô thị phát triển, hầu hết các nơi gần Water Bay đều hoàn thiện cả về hạ tầng lẫn tiện ích, do đó cư dân tìm về đã rất đông.

Yếu tố tiện ích góp phần nâng cao giá trị dự án Water Bay

Căn hộ đường Mai Chí Thọ kiến tạo trong vùng nội khu đầy đủ các tiện ích, đặc biệt để xứng đáng với phân khúc cao cấp mà chủ đầu tư hướng đến, các tiện ích đều hiện đại và chú trọng thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt, đảm bảo hoạt động tốt nhất, phát huy hết công năng của mình.

phoi canh cu du an water bay quan 2

Không phải mất công vận động hay tìm đến các địa chỉ nào khác, từ ngay chính nơi mà gia đình đang sinh sống đã có đầy đủ các tiện ích hữu hiệu.

Tiện ích ngoài cung cấp cuộc sống đủ đầy, tiện nghi còn giúp cho khách hàng cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu nhất. Nơi đây có hồ bơi, trung tâm vui chơi hay trung tâm thương mại, phòng gym, nhà xe, phòng khám, khu mua sắm, spa, nhà trẻ…và nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa.

An ninh tại căn hộ Quận 2 đường Mai Chí Thọ cũng đặc biệt được chú trọng. bên cạnh đó, công tác bảo vệ an toàn cho cư dân đều sẽ được quan tâm hết sức, túc trực canh gác hằng ngày hàng giờ.

Chưa dừng lại ở đó, dự án Novaland này còn được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, thiết kế các căn hộ khoa học, vừa tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo mang lại bầu không gian thông thoáng cho mọi người. Khả năng đón nắng và đón gió luôn được phát huy hiệu quả, tối đa tại các sản phẩm nhà ở thuộc dự án Novaland này.

Water Bay mang trong mình nhiều tiện ích nội khu hữu hiệu, ngoài ra tiện ích vùng ngoại khu cũng có ý nghĩa rất lớn nâng cao giá trị của căn hộ cao cấp Quận 2 này. Chẳng những yếu tố này mà còn rất nhiều yếu tố khác góp phần nâng cao giá trị dự án. Do đó lựa chọn đầu tư Water Bay là sáng suốt và chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cho khách hàng.