Lựa chọn Căn hộ cao cấp Icon 56 khẳng định đẳng cấp chủ nhân

Với nhu cầu đem lại niềm vui và đời sống hạnh phúc cho hàng trăm khách hàng lúc có được nhà Icon 56 quận 4, nhà đầu tư Tập đoàn Novaland đã tâm huyết đầu tư để đem đến 1 đời sống tiện ích, chất lượng cho những người dân Sinh sống tại đây. Do đó, ngoại hệ thống tính năng sẵn có của các khu công trình lân cận, cư dân tại đây sẽ được hưởng đời sống với những tiện ích đồng bộ: tầng 1 là khu shophouse, nơi đây hứa sẽ là trung tâm sắm sửa của chủ yếu người dân An cư tại khu căn hộ giá rẻ.

Icon 56

Khu Icon 56 chú trọng thiết kế

Tọa lạc tại lô đất với diện tích 2994m2, siêu Căn hộ hạng sang Icon 56 sẽ đem tới cư dân tương lai các loại hình BĐS cao cấp bao căn hộ giá rẻ, trung tâm thương mại, văn phòng co thuê…. Những sản phẩm trên sẽ có phong cách thiết kế hiện đại dưới bàn tay của những thiết kế sư tư vấn quy hoạch Căn hộ cao cấp Icon 56, Đơn vị thiết kế Căn hộ cao cấp Icon 56 đem đến nơi sống tuyệt vời cho khách hàng toàn Khu căn hộ giá rẻ. Căn hộ cao cấp Icon 56 đang trở thành “hiện tượng mới” của thị trường BĐS phía Nam TP.HCM. Cùng với kiến trúc thống nhất cũng như các dịch vụ tiện ích hiện đại đi kèm, siêu dự án căn hộ hứa cam đoan đem đến quần chúng văn minh danh tiếng trong khu vực. Vị trí của Căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 cũng thể hiện sự tầm cỡ, lúc tọa lạc tại “mảnh đất vàng cuối cùng” trong vùng đất rồng bay. Trải dài 1km mặt tiền đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, giáp đường vành đai 3, thuộc địa phận phường Hoàng Mai, siêu dự án căn hộ này ôm trọn những tuyến đường huyết mạch dẫn vào nội thành, ra ngoại thành và ngoại tỉnh.

Bên cạnh lợi thế nổi bật về vị trí cùng khả năng kết nối, Căn hộ cao cấp Icon 56 còn được chủ đầu tư Tập đoàn Novaland chăm chút tới từng chi tiết qua hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* vượt trội, đáp ứng tuyệt vời nhất về không gian sinh thái theo tiêu chí “all in one- toàn bộ trong một” hiếm hoi. Hạ tầng của Căn hộ hạng sang Icon 56 gòm có nhiều tòa nhà căn hộ và văn phòng cũng như trung tâm thương mại, 1 số các tiện ích tiêu chuẩn 5* của siêu Căn hộ cao cấp Icon 56 có thể nhắc đến là phòng tập Gym, Spa, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, văn phòng, bể bơi, bệnh viện, trường học….

Dự án căn hộ chung cư Icon 56 đầy phong cách

Được kiến trúc theo mô hình thiết kế sinh thái hiện đại bậc nhất đã được áp dụng rất thành công tại nhiều nước gây dựng trên trái đất, dự án căn hộ imperia sky garden kì vọng sẽ mang tới cho cư dân TP.HCM môi trường sống tiên tiến, trẻ trung, yên tĩnh và tươi mới. Căn hộ cao cấp Icon 56 là dự án căn hộ cao cấp tiếp theo được chủ đầu tư Tập đoàn Novaland triển khai tại khu vực quận 4, tiếp nối sự thành công của Căn hộ cao cấp Icon 56. Dự án chung cư nằm trong khu nhà phố cao cấp Phường 12, với gần 312 căn hộ có diện tích từ 47m2 đến 112m2.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ cao cấp Icon 56 tại: https://canhoicon56quan4.net/ban-can-ho-3-phong-ngu-icon-56/

Chú trọng đến quy hoạch tổng thể cũng như chú ý đến từng rõ hơn Kiến trúc đảm bảo giá trị đời sống cao cấp đó là ưu tiên nhất ở Căn hộ cao cấp Icon 56. Đó là lí do lý do những nhà đầu tư ở những dự án căn hộ này luôn tự hào được hưởng mức định giá trung bình tốt hơn 20-40% trên khoản đầu tư của họ. Được điều khiển chuyên nghiệp dù cho thuê hay bán cho thị trường thứ cấp, những loại sản phẩm của Căn hộ cao cấp Icon 56 luôn là lựa chọn hấp dẫn đối với các người mua dù với tiêu chí để tại, cho thuê hay đầu cơ. Với những nhân tố trên, Căn hộ cao cấp Icon 56 đảm bảo sẽ là 1 lựa chọn mà bạn chẳng thể bỏ qua. Trên đây là những nhân tố tạo nên sức hút, điểm nổi bật của Căn hộ cao cấp Icon 56, xứng đáng là dự án căn hộ trọng điểm của thành phố nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Tham khảo bởi: icon 56 bến vân đồn