Lợi ích vàng khi sở hữu Ha Tien Venice Villas

Biệt thự Ha Tien Venice Villas C&T được phân tích là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T). Tận dụng địa điểm lợi thế nổi trội khi nằm ngay mặt đường Pháo Đài,xã Pháo Đài. Chủ đầu tư kiến tạo nên một thiên nhiên tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

Ha Tien Venice Villas

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://vietcomland.com/du-an-south-riverside/

Ha Tien Venice Villas môi trường sống tốt

Nhà phố Ha Tien Venice Villas Kiên Giang tại phía Nghỉ Dưỡng của tỉnh Kiên Giang nằm ở 1 địa điểm chẳng thể xuất sắc hơn. Nằm ngay giữa KĐT Pháo Đài Mối để ý uy tín của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và nhà phố Ha Tien Venice Villas xứng đáng là chọn lựa hàng đầu. Xung quanh dự án nhà phố và biệt thự là hệ thống giáo dục chất lượng uy tín từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng như: tiểu học FPT, mầm non Sunrise Kids, tiểu học Lê Quý Đôn, Quan Hoa, trường trung học Lương Thế Vinh. Đại học Quốc gia tỉnh Kiên Giang, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

Biệt thự Ha Tien Venice Villas C&T hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho KH cư dân an cư tại Ha Tien Venice Villas này. Nhà phố Ha Tien Venice Villas Kiên Giang là dự án nhà phố và biệt thự cao tầng nằm trong KĐT mới Pháo Đài đã có sự ổn định từ trước nên mật độ hạ tầng được chắc chắn tốt. Khu vực rất phát triển, sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn tất và đầy đủ. Hệ thống trường học cao cấp như: Lomonoxop, Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, học viện âm nhạc quốc gia,…

Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas phong cảnh đẹp

nhà phố Ha Tien Venice Villas có hiệu quả thế vị trí vàng nhất dự án, nằm ở mặt đường . Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như 1 tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các đất nền biệt thự và nhà phố kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng đưa đến vô vàn nguyên liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://vietcomland.com/du-an-long-hau-riverside/

Bạn muốn mua sắm thật nhiều thứ mà không cần phải di chuyển sâu vào các siêu thị đông đúc trong nội thành. Các Đất nền shop house tại Ha Tien Venice Villas sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian di chuyển. Mà vẫn thỏa thích mua sắm. Khía cạnh khác là những khu cafe, nhà hàng bắt mắt, sang trọng sẽ khiến bạn thấy được hài lòng nhất. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án, Ha Tien Venice Villas. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy khi chọn lựa sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.

Nguồn tại: chung cư Icon 56