Lí do khiến Officetel Vinhomes Giảng Võ hấp dẫn như thế?

Officetel là mô hình xuất hiện lần đầu tiên tại Seoul (Hàn Quốc) vào thập niên 80 và có mặt tại Việt Nam từ năm 2015. Tuy mới xuất hiện nhưng Officetel lại nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng nhờ vào sự tiện nghi, công năng sử dụng và sự hiện đại trong từng căn.

Officetel là từ được viết tắt của 2 từ Office và Hotel tức là căn hộ văn phòng. Với sự kết hợp hoàn hảo này, cư dân vừa có thể dùng làm văn phòng làm việc vừa có thể làm nơi lưu trú. Điều này đã khiến cho Officetel trở nên nổi bật và thu hút người sử dụng nhiều hơn.

Nhận thấy tiềm năng của mô hình này, tập đoàn Vingroup đã quyết định tích hợp mô hình này vào dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tại quận Ba Đình. Vậy Officetel tại Vinhomes Giảng Võ có gì hấp dẫn?

Sở hữu vị trí vàng

Vinhomes Giảng Võ

Một dự án tốt không thể không nhắc đến vị trí của nó. Officetel Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây được coi là một trong những khu vực sầm uất và hiện đại nhất tại trung tâm thành phố. Tại đây có nhiều các công ty, văn phòng, các cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa. Do đó, Officetel Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ trở thành điểm đến của rất nhiều công ty và doanh nghiệp trong tương lai.

Tiện ích vượt trội

Vinhomes Giảng Võ

Các căn Officetel tại Vinhomes Giảng Võ được cung cấp đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn của một văn phòng chất lượng quốc tế như lối vào riêng, sảnh chờ lễ tân, bảng tên công ty, hệ thống thang máy riêng,…và các tiện ích của dự án như trung tâm thương mại, khu tập thể thao, khu chăm sóc sắc đẹp,…

Sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn

Đặc thù của Officetel Vinhomes Giảng Võ là có diện tích khá nhỏ, chỉ từ 40 – 110m2 nên giá thành của căn hộ Officetel thường thấp hơn rất nhiều so với các căn hộ thông thường, chỉ tầm khoảng 1,5 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Officetel đang là mô hình rất phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường vì vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ nên khả năng cho thuê của Officetel Vinhomes Giảng cũng theo đó mà đi lên.

>>>Có thể tham khảo thêm: Sở hữu vị trí trên đảo Hòn Tre, biệt thự Vinpearl Nha Trang mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.