Khu M One Gia Định Gò Vấp Hướng tới những khách hàng nào ?

Hội tụ nhiều thế mạnh để xứng tầm với phân khúc cao cấp. M One Gia Định GKG đang là sản phẩm chung cư thu hút đông đảo khách hàng. Có nhu cầu sinh sống và sở hữu tại căn hộ dự án bất động sản. Những thế mạnh phần bên dưới sẽ trả lời cho câu hỏi. Có nên mua căn hộ dự án Khu M One Gia Định Gò Vấp không?

M One Gia Định

Vị trí tiện lợi đi đến của Khu M One Gia Định Gò Vấp

dự án Thảo Điền Investment tọa lạc tại tam giác vàng khu phía Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là trung tâm hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và cảnh quan thiên nhiên. Từ cửa sổ căn hộ hạng sang tại khu căn hộ cao cấp M One Gia Định, bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng Tp. Hồ Chí Minh… Khu vực Gò Vấp đã dần dần trở nên Trung tâm Hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Khu M One Gia Định Gò Vấp có thể tiện lợi di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực ngoại thành.

M One Gia Định GKG nằm trong khu đô thị mới Phường 1. Khu đô thị có quy mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân M One Gia Định GKG được sở hữu là hết sức vượt trội và hết sức nhiều. Hiện đại không thua cạnh bất cứ dự án siêu đẳng cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. M One Gia Định thuộc dự án Thảo Điền Investment đang trong GĐ 1 thuộc đầu tư của Thảo Điền Investment. Trong tổ hợp Khu M One Gia Định Gò Vấp được xây dựng trên tổng diện tích đất 2.486 m2. Nhưng trong đó mật độ xây dựng toàn dự án chỉ có rất thấp dành cho diện tích xây dựng nhà ở. Còn lại số đông diện tích dự án là là diện tích đất dành cho cảnh quan và cây xanh. Đây được xem là 1 trong những điểm nhấn tại Khu M One Gia Định Gò Vấp. Dự án nhà ở luôn chú trọng đến cư dân tại đây nhằm nâng cao mức sống với 1 loạt các tiện ích đẳng cấp như thể dục thể thao, giải trí, vui chơi, đến bố trí hồ cảnh qua, mật độ cây xanh… Tất cả đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư.

Chất lượng làm nên danh tiếng Khu M One Gia Định Gò Vấp

khu căn hộ cao cấp M One Gia Định được thiết kế căn hộ luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại căn hộ đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 49,4 m2 – 89,5m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại Khu M One Gia Định Gò Vấp cũng được phân tích rất cao. Không gian căn hộ dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả 1 thế giới tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui lúc quyết định Khu M One Gia Định Gò Vấp.


Căn hộ bàn giao Millennium

Bạn đang xem thông tin Khu M One Gia Định Gò Vấp tại: chung cư Quận Gò Vấp

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Khu M One Gia Định Gò Vấp. Thảo Điền Investment còn liên tiếp cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại căn hộ xứng tầm, đẳng cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là lộ trình bàn giao đúng thời hạn. Khu M One Gia Định Gò Vấp chắc chắn sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và vĩnh viễn cùng doanh thu tại mức cao. Với những tiện ích độc đáo này, Khu M One Gia Định Gò Vấp được phân tích là 1 trong những dự án đẳng cấp đáng sống nhất khu vực Gò Vấp, phát huy tốt khả năng thu hút KH với những tiện ích đa dạng, đẳng cấp và đa dạng mang lại cho KH những trải nghiệm sống quý giá nhất. Với những gì đang có, Khu M One Gia Định Gò Vấp là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, địa điểm tối ưu, tiện ích trọn vẹn, lộ trình nhanh lẹ và được chống lưng bởi thương hiệu danh tiếng nhất thị trường là Thảo Điền Investment, Thảo Điền Investment, Vietcombank. Bởi vậy, Khu M One Gia Định Gò Vấp xứng tầm là 1 dự án BĐS đẳng cấp dành cho những NĐT thông thái.

Trích bởi: chung cư Icon 56