Khu Icon 56 thỏa mãn mọi định nghĩa về cuộc sống đẳng cấp

Khu Icon 56 được triển khai công bố từ tháng 2, nằm trong Khu dân cư Phường 12 quận 4 Tp. Hồ Chí Minh. Đây là khu vực đã hoàn chỉnh về hạ tầng và đồng bộ tiện ích và cách không xa khu trung tâm thành phố sầm uất. Khu căn hộ Icon 56 quận 4 hiện đang là 1 trong những dự án đang nhận được sự quan tâm, thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng cũng như các quý khách có yêu cầu mua nhà ở. Sở hữu địa điểm thuận lợi, tọa lạc ven sông thoáng khí Khu Icon 56 được phân tích là địa điểm tuyệt vời, mong chờ mang lại cuộc sống tốt đẹp, tiện nghi cho tất cả cư dân và thời cơ đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Icon 56

Icon 56 hoàn thiện cao nhất

Tại khu vực trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, Căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 được giới đầu tư phân tích là 1 sản phẩm nhà ở có chất lượng cao cấp nổi bật lúc hội tụ đầy đủ các yếu tố, vừa mang lại giá trị sống bền vững, vừa mang lại khả năng sinh lời lớn cho khách hàng. Điều này được bảo chứng bởi dự án được Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland phát triển cùng những tên tuổi hàng đầu, mang tầm cao cấp Quốc tế. Vị thế của Căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 là quá vững vàng và mạnh mẽ không riêng đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộlà những tuyến đường cửa ngõ luôn được chú ý và mở rộng. Khu Icon 56 tọa lạc trên các tuyến đường này trở thành yếu tố góp phần phát triển thương mại và dịch vụ cách toàn diện. Trong lúc đó vị trí đẹp vì đây là vùng đất đầy tiềm năng kinh tế phù hợp phát triển đa ngành.

Căn hộ cao cấp Khu Icon 56 ven sông lần này chính là tâm huyết mà chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đã rất chú trọng trong từng chi tiết từ trong ra ngoài. Xây dựng 1 hệ thống tiện ích nội khu với tiêu chí đồng bộ và tiện ích trong từng chi tiết kèm theo, dự án lần này đã hé lộ những điểm nóng trong ý định xây dựng và triển khai 1 hệ thống toàn diện và phù hợp với lối sống tân tiến hiện nay. Với nhịp sống ngày dần nhanh và hiện đại, bất cứ ai đều mong muốn nơi mà mình sinh sống gần những địa điểm về y tế, văn hóa, giáo dục, giải trí vui chơi mà không phải mất hàng giờ đồng hồ di chuyển, khu Khu Icon 56 hoàn toàn đáp ứng được điều đó mà rất nhiều dự án khác khó có thể đạt được.

Chung cư cao cấp Icon 56 ngập ánh sáng

Khu Icon 56 có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của toàn cầu tân tiến giúp đem lại môi trường sống rộng rãi, xứng tầm 1 KĐT cao cấp uy tín quận 4. Đây là 1 sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế uy tín đem lại cho quý khách những sản phẩm căn hộ cao cấp tân tiến nhất. Khuôn viên cây xanh – hồ nước được xây dựng rộng được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể toàn dự án gây ra các điểm nhấn riêng biệt, mang tới cho người dân nơi đây các cảnh quan xanh mát, thoáng khí và yên bình, góp phần chính biến ý tưởng về 1 KĐT – Khu Icon 56 xanh hiện đại, 1 thành phố sạch, văn minh, đầy tính nhân văn – nơi hội tụ trọn vẹn mọi tiện ích, tiện ích đáp ứng con người trở thành hiện thực.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu Icon 56 tại: https://canhoicon56quan4.net/du-an-can-ho-icon-56-ben-van-don-quan-4/

Khu Icon 56 là 1 môi trường sống có tính kết nối cao về mặt giao thông được bán với mức giá tầm trung chỉ từ 55 triệu/m2. Khi được hoàn thiện dự án chắc chắn sẽ là chốn định cư cho nhiều cư dân đang khao khát sở hữu 1 môi trường sống đẳng cấp. “Tiện ích sống cận kề tầm tay“ là mục tiêu nhà đầu tư muốn gửi đến cư dân lúc sinh sống tại Khu Icon 56. Có thể thấy, Khu Icon 56 là một dự án thành công kiểu mẫu trong việc kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái xanh đắt giá ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. Vì vậy không khó hiểu vì sao dự án này lại là nơi mơ ước sống của nhiều cư dân Thủ đô, đặc biệt là những người có điều kiện kinh tế. Để biết thêm các tin tức chi tiết về dự án cũng như tin tức mở bán Khu Icon 56 quý khách hàng nên theo dõi thường xuyên website của chúng tôi.

Đọc thêm tin này

Trích dẫn: canhoicon56quan4.net