Khu dự án Queen Pearl Marina Complex Lagi yên bình giữa lòng phố thị trung tâm tỉnh Bình Thuận

nha pho Queen Pearl Marina Complex được các chuyên gia bất động sản phân tích là “vị trí vàng chiến lược nơi phía trung tâm thành phố”, dự án đất nền cao cấp không chỉ sở hữu một liên kết vùng thuận tiện, sự quan tâm, ủng hộ của ủy ban nhân dân thành phố, mà còn được đầu tư một hệ thống tiện ích mạnh mẽ từ CĐT lớn.

Queen Pearl Marina Complex

Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận thích hợp để ở

tu_khoa_2 được {nằm ở vị trí “vàng” – đường bến Chương Dương, xã Tân Phước. Tuyến đường được xem như huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển thành thị khu vực trung tâm tỉnh Bình Thuận. Khi nó được thí dụ “sợi dây” đi đến chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Khu dự án Queen Pearl Marina Complex Lagi đang nằm tại đường bến Chương Dương, xã Tân Phước. Bên cạnh đó, qui mô dự án đất nền cao cấp được đầu tư lên đến hơn nhiều tỷ đồng từ ông lớn công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM, chính vì thế dự án đất nền cao cấp sẽ là một khu đô thị đáng sống, nơi đi đến một cộng đồng cư dân hết sức thượng lưu và văn minh, không chỉ có ý nghĩa về việc nhân văn mà còn giúp KH có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, giúp cho công việc của mình thêm phát triển, gia đình có thêm những hàng xóm văn minh, có học thức.

Với mong muốn cho cư dân của mình tận hưởng một cuộc sống hiện đại hiện đại, sung túc bậc nhất, CĐT dự án đất nền cao cấp đã cố gắng thiết kế, xây dựng và sớm đã đi vào hoạt động những tiện ích sống với tiêu chuẩn uy tín để dân cư có thể hưởng thụ trọn niềm vui. Chúng ta có thể điểm tên một số tiện ích nội khu nổi trội của dự án. Ngoài những lợi thế nổi trội đang sở hữu thì Queen Pearl Marina Complex Trương Vĩnh Ký còn được xây dựng với mô hình “all in one với hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích hạng sang, cung cấp nhu cầu sống mọi mặt cho quý cư dân tương lai. Khi quyết định mua nhà tại dự án đất nền cao cấp KH sẽ được tận hưởng các tiện ích cao cấp như: bể bơi bốn mùa trong nhà, quảng trường, công viên cây xanh, đường dạo bộ, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi chỉ để cho trẻ em,…

Khu dự án Queen Pearl Marina Complex Lagi đầy phong cách

Những thiết lân cận trong đất nền biệt thự Queen Pearl Marina Complex cũng đều được tạo ra bởi những kiến trúc sư uy tín thế giới, đó là một đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các biệt thự và nhà phố hiện đại, cao cấp đã có uy tín lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng hàng loạt các dự án đất nền cao cấp lớn trên thế giới. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Xem thêm dự án khác : https://gkg.com.vn/pier-ix/

Chủ đầu tư của Khu dự án Queen Pearl Marina Complex Lagi là công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự hết sức đắc lực. Mỗi một dự án đất nền cao cấp do công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM làm CĐT đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án đất nền cao cấp khác, vì thế, CĐT công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM luôn là một quyết định đảm bảo cho sự uy tín và thành công được dự báo trước. Với quy hoạch ở khu đất rộng, với nhiều không gian xanh, xung quanh là những khu công viên với mật độ cây xanh lên đến 80% đảm bảo KH có rất nhiều không gian xanh, giúp cuộc sống hiện đại của KH được hoàn hảo. Đến với chúng tôi đảm bảo bạn hãy chú ý hài lòng về những dịch vụ tiện ích cũng như môi trường sống hết sức thoải mái, tạo sự thư giãn cho KH sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho cuộc sống hiện đại của bạn và gia đình bạn có cuộc sống hiện đại tốt nhất, giúp gia đình và trẻ nhỏ có cuộc sống hiện đại đã đi vào hoạt động nhất, phát triển toàn diện về mọi mặt từ môi trường sống. Dự án đất nền cao cấp này là đứa con mà Garden đặt vào nhiều tiềm năng nhất, Khu dự án Queen Pearl Marina Complex Lagi sẽ được thừa hưởng nhiều trang thiết bị thông minh nhất. Để KH được sống trọn vẹn nhất tại Nhà phố của chúng tôi.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: chung cư Icon 56