Khu Công Nghệ Cao Quận 9 mang đến lợi ích cho công trình Rosita Garden Khang Điền

Được tọa lạc tại một vị thế chiến lược tại Quận 9, đặc biệt là gần với Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Rosita Garden Khang Điền có đa dạng lợi thế lớn trong việc cuốn hút khách hàng là các người tri thức làm tại Khu Công Nghệ này. Điều này giúp cho dự án Rosita Khang Điền quận 9 phát triển một cộng đồng người dân trí thức, văn minh, thanh lịch trong tương lai. Cùng với đó, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng mang đến nhiều tiềm năng lớn cho dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền, lợi ích đầu tư vô cùng to lớn

du an rotisa garden khang dien

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 nơi đóng đô của các khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Điểm này sẽ có hàng trăm nghìn chuyên gia, kĩ sư, công nhân bậc cao lao động với mức thu nhập cao và dân trí khá cao. Trước hết là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vô làm việc sẽ chào đón đến 30.000 Kĩ sư, chuyên gia nước ngoài làm việc ở đây. Sức hút đầu tư Phú Hữu quận 9 cũng là một trong những khu sản xuất, khu nghiên cứu lớn bậc nhất Châu Á của Samsung. Với xu thế này, làm cho đòi hỏi về nhà ở trong tầm bán kính 5km từ Samsung tăng đột biến tuy thế nguồn cung chỉ mới có thể phục vụ chưa tới 1/10. Và quý khách cần nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn rất nhiều các khu giống Samsung đã bước đầu hoàn thiện và sẽ đưa những chuyên gia vào hoạt động trong năm 2017.

Đây quả thực là một cơ hội đặc biệt lớn cho những chủ đầu tư, lúc đòi hỏi lớn mà nguồn cung cấp nhỏ chắc chắn sẽ tạo ra những đợt tăng giá của các dòng sản phẩm bất động sản trong khu vực Phú Hữu ở những phân khúc căn hộ, nhà phố, villa phục vụ cho nhiều tầng lớp khác nhau làm việc trong khu Công Nghệ Cao. Sự có mặt của công trình Rosita Garden tại khu vực này sẽ phần nào giải quyết được yêu cầu nhà ở cao cấp, sang trọng cho các chuyên gia, kỹ sư…; nhất là, Rosita Garden Khang Điền được phát triển theo mô hình compound khép kín, đảm bảo sự riêng biệt cùng khoảng không xanh mát, trong sạch, thân thiện với thiên nhiên cho những người dân sinh sống ở dự án. Đây chắc hẳn là không gian sinh sống được khá nhiều người mong đợi.

Rosita Garden Khang Điền có S 3ha, với 118 căn nhà phố và biệt thự sang trọng. Người dân sinh sống trong dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền sẽ được trải nghiệm một hệ thống cơ sở vật chất nội khu đồng bộ kết hợp với công viên cây xanh lên tới 8ha và với hơn 1km bờ sông đã tạo thành môi trường sinh sống khá sang trọng. Yếu tố quý khách hàng ấn tượng tại công trình Rosita Garden Khang Điền bên cạnh điều kiện sống trong lành, còn là các tiện ích nội khu sang trọng đã hoàn thiện phục vụ cho dân cư. Các nhà phố trong công trình được thi công mau chóng và bàn giao sổ cho khách hàng chỉ 3 tháng sau lúc nhận nhà.

Trong thời gian tới, chắc chắn Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ mang tới số lượng khách hàng cực kỳ tiềm năng cho Rosita Garden Khang Điền và với những gì mà dự án Rosita Garden Khang Điền sở hữu chắc rằng cũng sẽ làm vừa lòng tất cả người dân của công trình.