Khu căn hộ Akari City Nam Long xu hướng sống gần gũi thiên nhiên

(https://canhoicon56quan4.net) Do vậy, việc phát triển Akari City trở thành khu phức hợp tân tiến và xứng tầm đẳng cấp chủ sở hửu, Nam Long Group luôn chú trọng công tác xây dựng, giám sát khắt khe tiến trình thi công và chất lượng công trình để bàn giao sản phẩm đã đi vào hoạt động nhất đến tay quý khách trong tương lai. dư án căn hộ chung cư Akari City ưu đãi khách hàng

Akari City

Akari City sở hữu nhiều nhân tố làm nên cuộc sống trọn vẹn cho gia đình bạn. Hiện tại, tuyến đường Võ Văn Kiệt là tuyến đường duy nhất kết nối Akari City ra đại lộ Võ Văn Kiệt, Hồ Ngọc Lãm. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container di chuyển ra vào cảnh rất lớn. Khách hàng cũng có thể đi từ hướng Võ Văn Kiệt để vào dự án orchid park nhà bè bằng đường vào căn hộ the avila, Mizuki, Sunshine Avenues vì đã có cầu bắt qua dự án orchid park nhà bè tại đây, hướng di chuyển này cũng khá thuận lợi.

dự án orchid park nhà bè đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới, mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường. Dự án khu căn hộ Akari City Nam Long được xây dựng với những tiện ích đạt chuẩn 5*, chất lượng quốc tế. Trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, Gym, Spa, hệ thống sân bóng thể thao mini, khu vui chơi giải trí… tất cả sẽ có tại nội khu dự án. Có một môi trường sống lành mạnh phù hợp cho mọi cư dân từ trẻ nhỏ, người lớn tuổi và cả người trẻ. Tất cả điều đó khẳng định dự án orchid park nhà bè thực sự là một “món hời.

Akari City được thiết kế rất hợp lý với mục đích chính là tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào từng góc ngách của căn hộ. Tổng thể thiết kế các không gian bên trong căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm các phòng chính như sau: phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, ban công và logia. Các không gian này được bố trí sao cho tận dụng được hầu hết lượng ánh sáng thiên nhiên vào bên trong căn hộ tạo sự thuận lợi cho các hoạt động hàng ngày của gia đình khách hàng. Do được đầu tư và phát triển vơi quy mô lơn nên khu căn hộ cho thuê khu căn hộ Akari City Nam Long được đội ngũ thợ xây dựng và kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.

Hiện tại giá bán trung bình của khu căn hộ Akari City Nam Long dự kiến sẽ từ 24 triệu/m2 diện tích thông thủy và đặc biệt là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này CDT chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án khác cùng phân khúc cao cấp tại Bình Tân. Đối tượng khách hàng hướng tới của dự án orchid park nhà bè là những khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện nghi.

Với phương án đầu tư cho thuê, khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi hay khách hàng đầu tư lâu dài có thể vay một phần vốn ngân hàng đến khi dự án hoàn thành tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, quý khách sẽ có một căn hộ mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm. Với đẳng cấp đó,khu căn hộ Akari City Nam Long thật sự được tạo ra là để dành riêng cho cuộc sống xứng tầm đẳng cấp của các doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu.
Bộ phận kinh doanh 0903 191 286