Không gian sống lý tưởng cho khách hàng khi mua nhà tại Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside

Khác biệt hẳn với các sản phẩm có sẵn trong khu vực phía trung tâm hành chính thành phố, thì Long Hậu Riverside vietcomland.com là sự kết hợp xuất sắc giữa kiến trúc tân cổ điển và hiện đại cùng theo đó là những nhân tố XANH của một công viên trong thành phố.

Long Hậu Riverside

Dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An cảnh quan tuyệt đẹp

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: vietcomland.com nằm trong tổ hợp khu đô thị Long Hậu Riverside. Tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Long An. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án đất nền giá rẻ quanh khu vực này. Điển hình đó là Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside. Yếu tố “xanh” được đặc trưng chăm chút ở ngoại khu dự án đất nền Long Hậu Riverside Thành Hiếu. Đó là những sắc hoa 4 mùa khoe sắc trên những tầng cao. Là những hàng cây xanh rợp bóng mát bên ô cửa sổ Đất nền, …

Tiện ích Long Hậu Riverside vietcomland.com cung cấp các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Tại vietcomland.com , tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng hàng đầu của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một biện pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Dự án Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu sống trong lành

dự án đất nền Long Hậu Riverside Thành Hiếu có ích thế vị trí thuận lợi nhất dự án bất động sản, nằm tại mặt đường . Mỗi biệt thự và nhà phố sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các lô góc cung cấp được nhiều nhu cầu của khách hàng. Sở hữu tổng diện tích lên đến 20,29 ha ngay giữa khu đất vị thế vàng. Nhưng diện tích dùng để xây biệt thự, Nhà phố và các hạ tầng thiết yếu chỉ chiếm 35%. Còn lại số đông diện tích dự án đất nền giá rẻ dùng để trồng cây xanh, hồ điều hoà và kiến tạo các tiểu cảnh. Tất cả đã tạo nên một bản giao hưởng tuyệt diệu của thiên nhiên.

Giải pháp cách nhiệt hiện đại nhất toàn cầu sẽ khiến Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low-E hai lớp. Tiết kiệm tối đa kinh phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng. Mà vẫn giữ được độ thông thoáng, sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong Đất nền. Sống trong các Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30%. Phí sử dụng nước và điện hàng tháng. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của Đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside luôn được hiện hữu và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Nghiên Cứu Thêm Vietcomland.com