Khánh thành khu vực tiện ích ở bên trong dự án căn hộ Sala Thủ Thiêm

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 tiêu chuẩn một khu căn hộ tiêu chuẩn quốc tế cho người dùng. Căn hộ New City nằm trong khu Đại lộ Đông Tây số 10 khu vực https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/ đường Mai Chí Thọ xây dựng bởi tập đoàn Đại Quang Minh khẳng định nội thất kiến trúc độc đáo. Hãy tìm hiểu các đặc điểm tuyệt vời ở dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Căn hộ New City nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Trong tương lai tại khu Bán căn hộ Sala quận 2 sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.

Các góc nhìn ở Cho thuê căn hộ Sala quận 2 luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm. Tổng thể không gian kiến trúc của Cho thuê căn hộ Sala quận 2 được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 luôn là niềm say mê bất tận.

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên.

Khu trung tâm phức hợp cho thuê căn hộ Sala quận 2 là khu đô thị mới đa chức năng có quy mô lớn, bao gồm công viên cây xanh, công trình công cộng, khu nhà ở,  khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, khu phức hợp, giải trí, văn hóa, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân.

Hồ bơi cho thuê Sala được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Bán căn hộ Sala quận 2 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Read more !