Hai công trình quy mô của Đất Xanh là dự án Gem Riverside và Opal Skyview có khác nhau nào?

Là một chủ đầu tư đã có uy tín lâu năm trên thị trường BDS nên tập đoàn Đất Xanh có rất nhiều công trình tầm cỡ ở Tp.HCM và mỗi công trình lại có những thế mạnh riêng biệt tạo sức thu hút của nó đối với quý khách hàng. Để trợ giúp các bạn biết thêm về đặc điểm các dự án của tập đoàn Đất Xanh cũng như các điểm khác biệt căn bản tạo ra giá trị cho mỗi dự án, chúng ta sẽ cùng khám phá yếu tố giống và khác nhau của hai công trình điển hình cùng chủ đầu tư Đất Xanh là dự án bất động sản Gem Riverside và Opal Skyview.

Dự án khu căn hộ Gem Riverside thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc, theo quy hoạch khu đô thị nằm cạnh các khu đô thị lớn cao cấp. Xem thêm đánh giá của chuyên gia bất động sản về vị trí của dự án tại: Vi tri can ho Gem Riverside

can ho gem riverside

Về đặc điểm chung của cả hai công trình thì chúng ta có thể thấy ngay đấy chính là cả 2 công trình đều được vận hành, điều khiển và phát triển do chủ đầu tư Đất Xanh. Và vì thế thì chúng ta có thể yên tâm về chất lượng của cả hai dự án sẽ được bảo đảm là ngang bằng nhau. Cái chung thứ 2 của cả hai công trình đấy chính là hệ thống tiện nghi căn bản. Ở căn hộ cao cấp Gem Riverside và Opal Skyview đều được trang bị những tiện nghi nội khu cơ bản để đáp ứng yêu cầu sống như: bể bơi, phòng thể hình, trung tâm mua sắm, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng và mạng lưới an ninh 24/24, mạng lưới phòng cháy chữa cháy được chuẩn bị trên các tầng,… Tất cả đem tới một hệ thống tiện nghi căn bản phục vụ đòi hỏi sống cho cả hai dự án.

UBND Thành phố ý kiến việc bán đấu giá quyền sử dụng đất tại khu tái định cư 30ha trong khu 60,2ha thuộc khu 90ha Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2. Xem thêm tại: http://bit.ly/2ufy5jv

Về điểm khác biệt thì với Gem Riverside có tầm cỡ gồm 6 tháp căn hộ đẳng cấp, với 3100 căn hộ kết cấu theo phong cách Châu Âu, với khoản vốn đầu tư lên tới 5.500 Tỷ đồng và được bảo lãnh bởi ngân hàng công thương Vietinbank. Đây được coi là một trong số những dự án có quy mô đầu tư rất khủng của tập đoàn Đất Xanh. Còn quy hoạch của Opal Skyview gồm có 1 block trong đấy gồm có: shophouse, dự án 2 phòng ngủ, ba phòng ngủ duplex và office. Với kích thước toàn khu là 3326 m2, kích cỡ sàn xây dựng là 18,002.4 M2 và mật độ xây dựng toàn khu tầm 39% thì đây cũng được coi là một trong các dự án dạng vừa của nhà đầu tư Đất Xanh.

Điểm khác biệt thứ 2 mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy đấy chính là vị thế khác biệt của hai dự án can ho Dat Xanh quan 2. Nếu Gem Riverside nằm ngay tại khu đô thị đông đúc Nam Rạch Chiếc, liền kề ngay với khu trung tâm hành chánh quận 2, thì dự án chung cư Opal Skyview lại nằm ngay tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM. Như vậy với vị thế khác biệt thì kéo theo đấy chính là các tiện lợi về di chuyển và tiện ích ngoại khu cũng khác nhau. Nếu như Gem Riverside gần ngay tại tuyến đường Metro Bến Thành- Suối Tiên thì Opal Skyview cũng thuận tiện đi đến những vị trí của trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. Gem Riverside thì tọa lạc kế các trường học quốc tế như AIG, AIS, IS hay BIS còn Opal Skyview kế với Đại học quốc gia Sài Gòn, trường quốc tế British International School,..