Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà vui chơi thỏa thích dân trí cao

Phải nói rằng, The Gold View Bến Vân Đồn là một tuyệt tác về nghệ thuật được chủ đầu tư dự án căn hộ tạo nên bên sông Sài Gòn. Vẻ đẹp của nó thu hút những ánh nhìn, và mong muốn sở hữu. như vậy giá trị của The Gold View Bến Vân Đồn sẽ ngày dần được nâng cao.

Grand Riverside

Khu căn hộ hạng sang Grand Riverside vui chơi thỏa thích

cho thuê Grand Riverside là sản phẩm nhà ở cao cấp tọa lạc tại đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển, thuận lợi trong cuộc sống. Với Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà thì điều này lại là 1 yếu tố “độc” và “giá trị” lúc sở hữu 1 vị trí không thể thuận lợi hơn. Khi mua khu căn hộ Grand Riverside bạn có 1 cuộc sống hiện đại, tiện nghi 1 không gian trong lành với nhiều tiện ích nổi bật.

khu căn hộ Grand Riverside được đầu tư 1 hệ thống tiện ích hết sức tiên tiến với 29 tiện ích độc đáo thuộc tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, cùng nhiều tiện ích tại tòa nhà, mang đến cho quý vị 1 cuộc sống hết sức tiện nghi, đầy đủ như 1 Tp. Hồ Chí Minh thu nhỏ, nhưng sang trọng, cao cấp hơn và dành cho 1 cộng đồng riêng biệt. Không chỉ vậy, chính mình khu căn hộ Grand Riverside cũng đã đem lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi, tiên tiến với tiện ích sang trọng, cao cấp. Đến với khu căn hộ Grand Riverside thì ngoài những yếu tố như vị trí, tiện ích, thiết kế thì điểm đặc trưng của dự án căn hộ là tại không gian sống xanh và cộng đồng cư dân cao cấp đúng gu chuẩn cho giời thành đạt sinh sống và tận hưởng cuộc sống.

Khu Grand Riverside dân trí cao

Công trình là sự kết hợp xuất sắc về thiết kế, cảnh quan và hệ thống tiện ích tại 1 vị trí xuất phát từ ý tưởng mang tự nhiên đến gần hơn với cuộc sống hiện đại: Diện tích căn hộ và TTTM, Quy mô khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa, Không gian sống cao cấp, xứng tầm và tiện nghi Đặc biệt, nội thất trong cho thuê Grand Riverside là những sản phẩm nội thất Châu Âu hàng đầu, thiết kế theo cao cấp 5 sao.

Nghiên Cứu Thông tin Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-9-view-apartment/

Nhà mẫu và các vật liệu bàn giao là 1 điểm nhấn khác biệt của dự án chung cư. Tuy với giá 2.5 tỷ/căn 1PN, 38 tr/m2 nhưng tại Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà, quý vị sẽ được bàn giao những vật liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và nhận thêm nhiều ưu đãi nếu quý vị thanh toán sớm. Ngoài ra, khu căn hộ Grand Riverside còn được ngân hàng BIDV hướng dẫn vay ưu đãi. Vì vậy, sở hữu Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà khong còn là nhiều sự thiếu thốn cho quý vị để tận hưởng cuộc sống an sinh hiện đại.

Hội tụ những thế mạnh vượt trội về vị trí cũng như tiện ích đẳng cấp, ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt, Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà đã tạo nên những làn sóng mới trong thị trường căn hộ chung cư phân khúc cao cấp của Tp. Hồ Chí Minh. Hàng trăm quý vị sẵn sàng “xuống tiền” để quyết định những căn hộ chung cư đẹp, cao cấp nhất trong tầm tài chính phù hợp và tốc độ giao dịch khủng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của dự án. Quý khách liên lạc PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.

Tham khảo bởi: canhoicon56quan4.net