GIAO THÔNG VÔ CÙNG THUẬN LỢI TẠI DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN

Bên cạnh tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu, thiết kế căn hộ thì giao thông thuận tiện căn hộ  mang lại là một trong những điểm mạnh khi nhắc đến dự án Safira Khang Điền. Bài viết sau sẽ phân tích và làm rõ câu hỏi tại sao khi nhắc đến giao thông dự án Safira Khang Điền, quý khách hàng chỉ dành những mỹ từ để miêu tả?

Ngay sau thành công của các dự án trước đó, đặc biệt là dự án Jamila, căn hộ Safira Khang Điền tiếp tục ra mắt. Dự án lần này nằm trong chuỗi dự án chung cư Khang Điền. Bạn đọc xem thêm về Safira Khang Điền qua chia sẻ của trandinhhieu để biết thêm chi tiết cũng như nắm rõ thêm thông tin các dự án Khang Điền

vi tri can ho Safira Quan 9

Vị trí thuận lợi ngay tại khu căn hộ Safira Khang Điền

Nằm ngay tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, nơi và chỉ cách đường Vành Đai 2 50m, gần các trục đường song hành cao tốc, cách vòng xoay Phú Hữu tàm 200m. Có thể thấy đây là địa thế vô cùng thuận lợi, hạ tầng cơ sở luôn được nâng cao. Chưa kể việc nằm ngay sát rạch Ông Lớn, đây là lợi thế vô cùng lớn, làm cho tổng thể view của tòa nhà đều là sông nước, hoặc ít nhất là không bị che chắn.

Nắm bắt các thông tin dự án Safira Khang Điền nói riêng cũng như thông tin thị trường bất động sản nói chung, quý bạn đọc có thể tham khảo các bài viết của tác giả Trần Đình Hiếu tại (link). Tại đây, quý bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quá nhất về tin tức thị trường Quận 9.

nhieu tien ich tai Safira

Những ưu điểm thấy ngay của tuyến đường bộ ngang qua Safira mang lại

Nói về phân khúc của căn hộ Safira, Khang Điền đã xác định ngay từ khi cho ra mắt dự án, đó là phân khúc tầm trung dành cho người trẻ, mới lập gia đình hay mua nhà lần đầu. Do đó, để làm thỏa mãn những khách hàng này là vô cùng khó khăn. Khi mà tài chính của họ chỉ ở mức tầm trung, nhưng lại muốn mua nhà đầy đủ tiện ích. Và trên cả những lí do đó, là giao thông tại khu mình ở phải thuận lợi, đi lại dễ dàng, bởi họ là những con người trẻ, bận rộn với công việc và dịch chuyển nhiều.

Tham khảo thêm chia sẻ về khu đô thị thông minh mà Quận 9 là một phần trong đó: http://vneconomy.vn/xay-dung-do-thi-thong-minh-trong-thoi-dai-40-20180810105549049.htm.

Safira Khang Điền ra đời đáp ứng đúng nhu cầu đó.  Từ vị trí dự án, chỉ mất tầm 10p để di chuyển sang các khu lân cận như quận 1, quận 2, quận 9,.. và tầm 20p cho quận 7. Ngoài ra dự án cũng gần các khu công nghệ cao quận 9, khu công nghiệp quân 2, điều này thích hợp cho các nhân viên văn phòng, kỹ sư làm việc ở đây.

Để hiểu rõ hơn về dự án Safira Khang Điền, quý khách hàng có thể tìm hiểu các bài viết đánh giá dự án tại trandinhhieu.com (link). Tại đây các danh mục dự án được thể hiện một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất cho bạn đọc.

Trong vòng bán kính 5km, các trường học từ cấp 1 đến cấp 3 đều có nhiều hơn một sự lựa chọn, giúp cho  phụ huynh cảm thấy không quá áp lực khi nghĩ đến việc chọn trường cho con. Một số trường học ở đây còn có xe đưa đón học sinh, điều này tiết kiệm rất nhiều công sức cho quý khách hàng.

Ngoài ra, việc tiếp cận các khu mua sắm, trung tâm thương mại cũng vô cùng nhanh chóng. Tại đây có các khu shopping như Vincom Thảo Điền, hay chuỗi siêu thị AOEN Mall sắp hoàn thành tại vòng xoay Phú Hữu. Các dịch vụ y tế cũng được đáp ứng bao gồm bệnh viện Hoàn Mỹ quận 2, các phòng khám đa khoa chuẩn quốc tế.