Gia đình chọn mua căn hộ Safira chắc chắn sẽ thấy hài lòng

Dự án Safira đang thực hiện chuẩn bị các hạng mục cần thiết phục vụ cho buổi lễ ra mắt căn hộ trong thời gian tới. Chung cư Khang Điền này là sản phẩm hoàn toàn mới, cả trên phương diện dự án của chủ đầu tư, lẫn căn hộ duy nhất của Quận 9 vào thời điểm năm 2018. Mua sản phẩm của nhà Khang Điền, khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị, đặc biệt luôn thấy hài lòng bởi sự hiện đại, lẫn tiện ích khu vực này.

Nhiều khách hàng tò mò về dự án Khang Điền mới, qua đó đặt khá nhiều câu hỏi về căn hộ Khang Điền liệu có đủ sức lực cạnh tranh với các căn hộ Quận 9 khác. Xem bài viết đánh giá căn hộ Safira của Hiếu Trần để thấy rõ được những giá trị và tiềm năng của chung cư này.

Căn hộ Safira Khang Điền tạo môi trường sống lý tưởng

Dự án Safira được xem là bước tiến mới, khá quan trọng trong hành trình chinh phục thị trường căn hộ Quận 9 của công ty Khang Điền.

Đến với Safira, gia đình sẽ được thừa hưởng những giá trị tiện ích từ các dự án bao quanh một cách dễ dàng và không gặp bất cứ cản trở nào. Tại đây, có nhiều công trình vốn đã được hình thành từ lâu và đã có cư dân về sinh sống, nhờ đó mà tiện ích có sẵn sẽ rất đa dạng và thuận tiện, đáp ứng được hầu hết nhu cầu cũng như phục vụ đời sống sinh hoạt của khách hàng.

Môi trường sống tại chung cư Khang Điền được đánh giá cao bởi sự thông thoáng và mát lành. Đầu tiên phải kể đến tầm nhìn không bị che chắn. Hiếm có dự án nào xây dựng tại khu phố thị phát triển mà lại sở hữu sự thoáng đãng và không gian rộng mở như Safira. Như đã giới thiệu ở trên, căn hộ này nằm kề với nhiều dự án thấp tầng hiện đại khác, nên xung quanh không có công trình nào cao tầng làm che chắn tầm nhìn ở đây.

Có rất nhiều căn hộ Quận 9 được xây dựng tại khu vực gần với dự án Safira Khang Điền. Theo đó, khách hàng quan tâm thị trường căn hộ chung cư Quận 9 cũng có thể tham khảo bài viết thực hiện bởi Trần Đình Hiếu cập nhật căn hộ Quận 9 về thị trường chung cư Quận 9 nếu quan tâm.

Yếu tố mát lành mà căn hộ Safira có được là nhờ hệ thống sinh thái được xây dựng đa dạng và đan xen bố trí tại các khu vực thuộc dự án nhà Khang Điền. Theo như đề án quy hoạch, chủ đầu tư sẽ cho xây dựng nhiều công viên lớn nhỏ ngay giữa lòng khu căn hộ. Công viên bố trí nhiều cây xanh, thảm cỏ và đa dạng giống thực vật tạo cảnh quan xanh mát và đẹp mắt. Bên cạnh đó, tại các khu vực hành lang, trong căn hộ hay đặc biệt là phía tầng thượng của tòa nhà Safira, chủ đầu tư sẽ tiến hành sắp xếp các tiểu cảnh sao cho hợp lý, chọn những giống cây có sức sống tốt, đẹp để chưng bày tạo môi trường luôn trong xanh, mát lành và tràn đầy sức sống.

safira

Trải nghiệm không gian hiện đại của căn hộ Safira

Thiết kế căn hộ Safira dù vẫn còn trên bản vẽ song nhiều khách hàng vẫn đặt niềm tin vào dự án nào của nhà Khang Điền. Cơ sở để niềm tin ấy tồn tại và duy trì cho đến thời điểm bây giờ là nhờ vào uy tín của chủ đầu tư. Nhìn lại dự án trước mang tên Jamila, phần đông khách hàng đều có cảm nhận rất tốt căn hộ của dự án. Các trang thiết bị hiện đại được sử dụng để trang trí, toàn bộ căn nhà tạo cảm giác mới mẻ, khang trang với hệ thống nội thất sang trọng, chuẩn mực và đẳng cấp quốc tế.

Cụ thể hơn, khách hàng có thể nghiên cứu nhà mẫu dự án Safira tại bài viết. Bài viết khi nào khai trường nhà mẫu Safira Khang Điền thông tin thời điểm ra mắt nhà mẫu căn hộ Khang Điền, đồng thời giúp gia đình dễ hình dung kiến trúc cũng như không gian mà khách hàng sẽ sinh sống nếu chọn mua căn hộ.

vi tri Safira

Theo đó, Safira hoàn toàn có khả năng sẽ tái hiện lại một Jamil như thế, thậm chí căn hộ còn được đánh giá cao hơn, sử dụng các thiết bị hiện đại và tân tiến hơn. Vừa đảm bảo được an toàn cho gia đình sinh sống, vừa thỏa mãn nhu cầu sử dụng của công dân, vừa đúng chuẩn thẩm mỹ không gian hiện đại hàng đầu khu vực.

Tham khảo thêm: GIAO THÔNG VÔ CÙNG THUẬN LỢI TẠI DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN.