Gem Riverside Dat Xanh và mấu chốt quan trọng từ các nhân tố

Gem Riverside Dat Xanh là dự án mang đến cho mọi người một môi trường sống xanh- sạch –đẹp, trong lành và gần gũi có tự nhiên. Chính nhân tố đó đã khiến dự án thu hút được nhiều NĐT cũng như bạn trên phân khúc BDS khu vực Hồ Chí Minh. Dự án này không một số được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn chiếm được chỗ đứng rất lớn trong lòng KH. Vậy đâu là yếu tố tạo nên chất lượng dự án? Đây là điều băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết này, tôi sẽ cùng các KH tìm hiểu về vấn đề này.

Giới thiệu về dự án Gem Riverside Dat Xanh

Dự án Gem Riverside Dat Xanh https://goo.gl/Tz21Ne là dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh có tổng số vốn đầu tư lên tới 5500 tỷ đồng. Quy mô dự án là 6,7ha, có kiến trúc bao gồm 6 block mang 35 tầng và gồm 3100 căn hộ. Dự án này được bảo lãnh tài chính bởi ngân hàng Viettinbank.

yeu to quan trong phoi canh nha mau gem riverside

Căn hộ này tọa lạc tạingay mặt đường đường song hành từ trục đường Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2 dẫn đến nút giao thông với các quận trọng điểm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh. Đó được xem là vị trí kim cương về giao thông, từ đó tạo cho cư dân nơi đấy với mạng lưới giao thông có khu vực xung quanh rất là thuận tiện. Độc đáo mang dự án hầm chui và cầu vượt qua nút giao An Phú được hoàn thành thì giao thông nơi đây phát triển thành rất là lý tưởng.

Giáp có 2 con sông là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh đem đến môi trường sống trong lành, mát mẻ, yên tĩnh cho cư dân nơi đây, đồng thời tạo điều kiện cho giao thông tuyến đường thủy phát triển.

Cưn hộ này được thiết kế theo phong cách Châu Âu, đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi căn hộ đều có hệ thống ban công riêng, giữa một vài phòng được kiến trúc theo không gian mở nhằm đón được ánh áng mặt trời vào khắp căn hộ, mang lại cảm giác ấm áp cho ngôi nhà.

Các bài viết phân tích về Gem Riverside Dat Xanh

Căn hộ Gem Riverside được chọn để đầu tư phân khúc nào

Cho thuê căn hộ Gem Riverside liệu có nên không

nhân tố tạo nên chất lượng cho dự án Gem Riverside Dat Xanh

nhân tố đầu tiên sở hữu thể nói đến là CĐT dự án. Tập đoàn Đất Xanh là tập đoàn lớn sở hữu uy tín cũng như thương hiệu trên phân khúc nhà đất. Luôn luôn lấy nhu cầu của KH lên danh tiếng, tập đoàn này đã thành công ở rất nhiều dự án trước như dự án chung cư Sunview Apartment 1-2, dự án khu dân cư Five Star… Chính dự tin cậy của NĐT là 1 phần tạo nên chất lượng cho dự án.

Dưới sự bảo lãnh về tài chín cuả ngân hàng viettinbank, 1 ngân hàng sở hữu hàng đầu lớn từ đó quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về một vài csbh cũng như hìn thức thanh toán khi mua căn hộ này.

Dự án Nam Rạch Chiếc này được đầu tư thiết kế những tiện ích rất đặc biệt( gồm 60 tiện ích nội khu) nhằm mang đến cho cư dân nơi đó môt đời sống đầy đủ nhất, hiện đại nhát và sang trọng nhất.

Căn hộ gem riverside nằm giáp 2 mặt sông, theo quan niệm của nguwoif xưa cạnh sông sẽ mang đến nhiều nguồn sinh khí tốt tạo nên mọi sự tiện lợi trong cuộc sống, như vậy dự án này càng được sự chú tâm của nhiều quý khách.

như vậy có sự hàng đầu của CDT cũng như chất lượng của dự án Gem Riverside Dat Xanh KH sở hữu thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua căn hộ này.

Căn hộ Icon 56