Gem Riverside Đất Xanh và giá trị hấp dẫn nhà đầu tư

Gem Riverside Đất Xanh không chỉ được biết đến là một dự án đầy tiềm nang sở hữu một số lợi thế vốn sở hữu của mình mà dự án này còn thu hút được sự chú tâm khá lớn của những CĐT. Mang bài viết này tôi sẽ chỉ ra một vài nguyên do tại sao dự án này lại được NĐT để ý đến vậy.

vị trí tọa lạc đầy tiềm năng của Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside Đất Xanh nằm ngay liền kề mang trung tâm hành chính quận 2, giáp sở hữu khu dân cư sầm uất, xem qua ngay Quy hoach khu dan cu và dự án Nam Rạch Chiếc tại đây : http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/ 

Dự án Đất Xanh Quận 2 nằm ngay ngoài đường trục đường song hành từ con đường Mai Chí Thọ qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc, đến trục đường Vành đai 2 đưa đến nút giao thông sở hữu một số quận trung tâm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh.

du an dat xanh so huu nhieu gia tri hap dan nha dau tu

Giáp mang 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố va Kênh Mương Kinh góp phần đem đến một môi trường sống rất là thoáng mát, trong lành và mát mẻ.

Giáp sở hữu hệ thống những trung tâm mua sắm lớn ( metro, vincom..) một vài trung tâm y tế, trường học khu vực xung quanh.

với vị trí địa lý được coi là vị trí vàng đem đến mạng lưới giao thông vô cùn tiện dụng từ tuyến phố bộ đến con đường thủy.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đem đến cuộc sống tuyệt vời mang đầy đủ chất lượng

Sống tại căn hộ này là quý khách đang được trải nghiệm một đời sống hoàn hảo có hơn 60 tiện ích nội khu hiện đại sang trọng như hệ thống hồ bơi sở hữu qui định quốc tế được bố trí xen kẽ giữa các khu, khu giải trí giải trí, khu thể thao, công viên…

Đất Xanh trong năm 2018 sẽ phát triển 2 sản phẩm chiến lược tại khu đông là Gem Riverside và Opal City Đất Xanh sản phẩm của Đất Xanh Group tại Nam Rạch Chiếc Quận 2 tuy chỉ mới mở bán chưa đến 3 thang nhưng lượng giao dịch cực kì nhanh và hiện tại vẫn thời điểm tốt để mua , khách hàng chưa mua Gem Riverside Đất Xanh nên dành thời gian nhỏ tìm hiểu bài phân tích chi tiết của chuyên gia căn hộ Quận 2 SaleReal qua bài viết tại http://canhoquan2.today/ khách hàng sẽ thấy những điểm ấn tượng và tiềm năng căn hộ Đất Xanh để dễ dàng đưa ra quyết định mua.

với địa điểm địa lý giúp căn hộ này đượchưởng hệ thống tiện ích bên ngoài hết sức hấp dẫn mang chất lượng uy tín như các trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…, hệ thống một số trường học như AIG. AIS. BIS…. Một số trung tâm y tế như bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

đặc biệt dự án này được hưởng trọn không gian xanh của khu công viên rộng 7ha được giả như lá phổi xanh của đô thị đem đến một đời sống xanh- sạch – đẹp cho cư dân nơi đây.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh với nhiều tiềm năng phát triển

Dự án này sở hữu tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai do đó thu hút được đông đảo một vài nhà đầu tư.

Tiềm năng cho thuê của dự án đối sở hữu một số người vận hành tại quận 2, quận một và một vài quận trọng tâm. Đặc biệt căn hộ này sở hữu dao động cách rất gần mang quận 9, nơi tập trung một số nhà máy, xí nghiệp với tổng diện tích lớn, các trường đại học danh tiếng như FPT, Fullbright …. Sở hữu chuẩn bị 300000 người hoạt động và học tập, góp phần thúc đẩy nhu cầu thuê nhà tăng cao.

Khu vực quận 2 trong tương lai sẽ phát triển thành thành cụm thành thị cấp cao, tân tiến bậc nhất sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích tiên tiến, sang trọng do vậy tiềm năng nơi đó là rất lớn.

Liên kết vùng thuận lợi của Gem Riverside Đất Xanh

Căn hộ gem riverside cách trọng điểm quận một khỏang 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe .Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km, Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km .Cách trung tâm thành thị mới Thủ Thiêm 1km….với liên kết vùng thuận lợi và phát triển đó chính là cơ hội để một vài NĐT chú tâm hơn đến dự án này.

vì vậy trên đây là tất cả nguyên do một vài nhà đầu tư lưu tâm độc đáo đến Gem Riverside Đất Xanh. Hi vọng một vài thông tin chúng tôi cung cấp sẽ phần nào giúp ích được cho một vài bạn.

Căn hộ Gem Riverside được chọn để đầu tư phân khúc nào

Gem Riverside Đất Xanh và mấu chốt quan trọng từ các nhân tố

Căn hộ Icon 56