Felix City dự án tầm vóc quốc tế giá hấp hẫn

Với người trẻ Việt hiện nay, để tìm được biệt thự và nhà phố hạng sang phù hợp. Tích hợp đầy đủ không gian sống và tiện ích với tầm tiền chỉ từ 1 tỷ/lô. Thì chưa bao giờ là việc dễ dàng. dự án Felix City banggiachudautu.vn chính là biện pháp hoàn hảo thích hợp nhất với đối tượng quý vị này.

Felix City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felix City tầm vóc quốc tế

Banggiachudautu.vn tọa lạc ngay trên đường Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo. Trục đường huyết mạch kết nối giữa các tỉnh vệ tinh và trung tâm thành phố. Từ đây có thể thuận lợi kết nối đến Kim Dinh, Long Hải, Hồ Cốc, Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Đất Đỏ. Thông qua các tuyến đường quan trọng khác như đường Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo … Vị trí dự án đất nền biệt thự và nhà phố cũng tạo nên sức hút nữa từ dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felix City PAK Group . Nếu nói ngoại ô thì sai hoàn toàn nhưng nói trung tâm thì không hẳn. Vì dự án đất nền biệt thự và nhà phố thuộc KĐT được thành phố đầu tư phát triển – KĐT mới Khu Dân Cư Felix City.

Tiện ích nội khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố cũng có 1 hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch 1 hồ bơi cao cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một phương pháp tốt nhất. Trong toà Dự án Felix City Bà Rịa cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý vị thích sự kín đáo và riêng tư. Các tiện ích vượt bậc tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Felix City PAK Group: Banggiachudautu.vn phải kế tới như: mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, siêu thị với những thương hiệu thời trang, khuôn viên đi bộ, quảng trường, phòng tập gym, bể bơi, dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu tập dưỡng sinh, vườn treo, khu vườn dạo bộ, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini …. Cả 1 địa cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn lúc bạn bước ra khỏi nhà.

Dự án Felix City giá hấp hẫn

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felix City PAK Group có thiết kế theo kiểu biệt thự và nhà phố hạng sang thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều gần gũi, thoáng mát với thiên nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Những đường nét kiệt tác kiến trúc được kết nối liền mạch tại Dự án Felix City Bà Rịa chờ mong sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. Dự án Felix City Bà Rịa thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình.

Nhiều quý vị lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian hiện đại cùng cộng đồng cư dân mà Dự án Felix City Bà Rịa đang có. Chắc chắn rằng mọi quý vị đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy. Tham gia tạo dựng phong cảnh khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc khiến cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.

Tìm hiểu thêm tin tức Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: Dự án Long Hậu Riverside Banggiachudautu.vn