Dự án Sunwah Pearl căn hộ như ý không gian thoáng thiết kế phá cách

Can ho Sunwah Pearl căn hộ như ý, sống đích thực căn hộ hoàn thiện. Dự án mảng xanh hài hòa, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 tiện nghi hiện đại. Căn hộ Sunwah Pearl bờ sông trải dài, quận Bình Thạnh phường 22 không gian thoáng. Sống tại Sunwah Pearl cư dân được sử dụng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị hiện đại: Hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, BBQ, phòng tập gym, khu TTTM cao cấp… Khu căn hộ Sunwah Pearl dải công viên xanh, đầu tư bởi Tập đoàn Sunwah thiết kế phá cách. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ.

Dự án Sunwah Pearl, căn hộ hoàn thiện. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Khu căn hộ Sunwah Pearl trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.

Xem thêm thông tin cho thue can ho binh thanh

Bán căn hộ Sunwah Pearl, mảng xanh hài hòa. Tiện ích Sunwah Pearl: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Sunwah Pearl còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

Căn hộ Sunwah Pearl, tiện nghi hiện đại. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào. Sunwah Pearl chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Sunwah Pearl, bờ sông trải dài. Thanh toán Sunwah Pearl linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Căn hộ Sunwah Pearl là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.

Căn hộ Sunwah Pearl, dải công viên xanh. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Sunwah Pearl và được hỗ trợ!

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0903191286 – tìm hiểu thêm mat bang can ho sunwah pearl