Dự án SimCity quận 9 đẳng cấp khác biệt

Du an SimCity tiếp nối thành công của dự án nhà phố biệt thự đã thành công vang dội tại thành phố Hồ Chí Minh Anpha Holdings tiếp tục tung ra thị trường dự án nhà phố biệt thự dự án SimCity quận 9 tại số 4 đường Lò Lu Phường Trường Thạnh

simcity quan 9

Dự án SimCity quận 9 đẳng cấp khác biệt

SimCity quận 9 có kết cấu nổi trội và tiên tiến với xu hướng style Nhật Bản read Here đi kèm theo đấy là hệ thống tiện ích nội khu + ngoại khu đặc biệt sang trọng, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của gia chủ sở hữu dự án SimCity. Dự án được phát triển theo hình thức nhà phố Compound an ninh 24/7 với đa dạng tiện nghi được xây dựng trước khi mở bán như: Hồ bơi tràn, công viên, phòng gym, cây cối, Mini mart. Được nhận xét là 1 bước tiến đầy vượt trội của chủ đầu tư, dự án SimCity quận 9 hội tụ những tố chất nổi bật như:

Điểm nổi trội của nhà phố SimCity

Thứ nhất là nằm trong khu gần trung tâm hành chính quận 9 được giới đầu tư nhận xét là khu vực có tiềm lực lớn trong tương laiCông trình SimCity quận 9 tọa lạc tại vị trí số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh, cách khu công nghệ cao chỉ di chuyển trong tầm thời gian năm phút.

Tham khảo ngay dự án nhà phố compound mới nhất của chủ đầu tư Mik tại Phước Long B quận 9: https://goo.gl/rfbtxR

Thứ hai, được đầu tư phát triển bởi Anpha Holdings thế nên sẽ đảm bảo về chất lượng, uy tín, luôn luôn cam kết về tiến trình, hệ tống hạ tầng và tiện ích đồng bộ. Đặc biệt là luôn luôn bảo đảm về mặt pháp lý khiến quý khách tin tưởng chọn sản phẩm này.

Thứ ba, mức giá thành dự kiến của dự án SimCity quận 9 vô cùng cạnh tranh. Thông qua bảng giá dự kiến ta có thể thấy được SimCity quận 9 có giá cả khá tốt so với những sản phẩm hiện tại chung quanh vùng. Thời gian vừa qua, giá cả đất nền ở vùng quận 9 đang liên tục tăng nhanh, nếu như chúng ta bóc tách về chi phí xây dựng thì giá đất ở SimCity quận 9 có giá tầm 23tr/m2 và người dân chỗ đây còn được hưởng thụ nhiều tiện nghi, sản phẩm chất lượng, cộng đồng văn minh và an toàn cho cả nhà mà các dự án đất nền nhỏ lẻ không có được.

Chính vì sở hữu các thế mạnh cho riêng mình mà SimCity quận 9 trở nên nổi bật, không hề mờ nhạt so với những dự án trong khu vực.