Dự án Gem Riverside chuẩn sống sinh thái – Căn hộ Icon

Căn hộ Icon 1 trong một vài vấn đề được các chủ hộ quyết định lúc mua nhà hay di chuyển chọn lựa lựa chọn căn hộ tại dự án Gem Riverside http://bit.ly/2CGumjM là tính liên kết vùng của vị trí đó với tiện lợi hay không, tiềm năng, giải pháp kiến trúc, tiện ích như thế nào, với chắc chắn được một cuộc sống và tiện lợi hay không mà nhân tố dễ dàng vẫn là yếu tố tiên quyết cho sự tuyển lựa đây. Quy hoạch tương lai, khả năng tăng giá, hạ tầng kỹ thuật. Tên tuổi của dự án, xứng tầng cấp cao mang khả năng tài chính của quý khách hay không. Đấy là các câu hỏi, một số thắc mắc thường gặp lúc khách hàng tìm đến 1 căn hộ. Chúng tôi xin đáp ứng những thông tin đây cho quý khách mua về căn hộ Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh đang thi công

gem riverside chuan song sinh thai

Tính liên kết vùng của địa điểm căn hộ Gem Riverside

· Cách trung tâm quận 1 khoảng 3 km, 5 phút chạy xe. Các làm việc và công việc của dân cư ở độ tuổi đi làm đều tập trung ở quận một, chỉ mất 5 phút chạy xe đã đến được trọng điểm nên rất tiết kiệm được thời gian. 1 Dễ dàng nữa là khoảng cách gần cũng đỡ mất thời gian gặp phải tình trạng tắc trục đường vào giờ cao điểm.

· Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 dao động 7 km.

· Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2, dao động 3,3 km.

· Cách trọng tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1 km.

· Gần một vài trường học Quốc Tế AIG, AIS, BIS, IS.

· Chỉ mất vài phút là đến khu công viên rộng 7ha.

Mọi tiện nghi, tính liên kết đều rất gần và dễ dàng nên KH sở hữu thể tiết kiệm được cả thời gian và chi phí nên bạn mang thể yên tâm và nhận ra hài lòng lúc sống tại đây. Căn hộ Gem Riverside mở ra 1 môi trường sống không chỉ cấp cao trong cách kiến trúc, xây dựng mà còn tiện lợi để tiếp cận với khu vực trọng điểm, tiện dụng cho công việc của mọi dân cư sinh sống. Chính như vậy đó được coi là 1 trong các địa điểm “kim cương” mà ai cũng muốn được mang.

Một số tiện ích mà căn hộ Gem Riverside mang

Tiện nghi của mỗi căn hộ của Đất Xanh Group cũng là điều mà các chủ sở hữu muốn nghiên cứu kỹ rõ trước khi kết nối chọn lựa với chọn lọc hay không? Căn hộ Gem Riverside là nơi hội tụ của các tiện nghi đẳng cấp như:

· Công viên ven sông cấp cao

· tuyến phố chạy bộ ven sông

· Nhiều hồ bơi tràn lớn thiết kế xen kẽ từng khu căn hộ

· trung tâm thương mại sầm uất

· Khu giải trí giải tri

· Khu Dịch vụ – Ẩm thực – Cafe garden

· Khu thể thao

mang một số tiện nghi của đời sống do vậy luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, sự thuận tiện. Mọi hoạt động đều được khép kín trong khuôn viên của dự án. Chính do đó mà tính liên kết của căn hộ là rất cao. Mọi dân cư có thể nâng cao được tính liên kết của mọi hộ gia đình. Chính vì lý do này mà nhiều người muốn chọn lọc căn hộ Gem Riverside là nơi an cư của gia đình mình.

Nếu bạn có yêu cầu sở hữu thể liên lạc đến phone của chúng tôi để được trợ giúp, xem xét và nghiên cứu kỹ hơn về tin tức của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đang được áp dụng xây dựng. Rất hân hạnh được đồng hành và mang lại cho bạn của mình một vài căn hộ đẳng cấp, thích hợp mang khả năng tài chính của mọi bạn,